Agribank tại Gia Lai tặng 1.000 phần quà Tết trị giá 1 tỷ đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai và Agribank-Chi nhánh Đông Gia Lai triển khai chương trình Tết yêu thương tặng 1.000 phần quà với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh. 
Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai trao tặng quà Tết cho bà con nghèo tại địa bàn phường Hội Thương, TP. Pleiku. Ảnh: Sơn Ca
Agribank-Chi nhánh Đông Gia Lai trao tặng quà Tết cho hộ nghèo ở phường Hội Thương (TP. Pleiku). Ảnh: Sơn Ca
Với tinh thần Agribank chung tay vì người nghèo, gia đình chính sách đón xuân Nhâm Dần,  Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm hiện vật và tiền mặt) cho bà con tại TP. Pleiku, thị xã Ayun Pa và các huyện: Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ, Krông Pa, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Pưh.
Tương tự,  Agribank-Chi nhánh Đông Gia Lai trao tặng 500 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại TP. Pleiku, thị xã An Khê và các huyện: Ia Grai, Mang Yang, Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Păh, Kông Chro, Kbang.
Các phần quà Tết được 2 Chi nhánh Agribank tại Gia Lai trao tặng thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần chia sẻ khó khăn với người dân, nhất là hộ nghèo và gia đình chính sách trong dịp Tết đến xuân về. 
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Chị Nguyễn Thị Tâm (bìa trái) cẩn thận đóng hũ từng suất ăn sáng trước khi phát cho bệnh nhân. Ảnh: Vũ Chi

“Bữa sáng yêu thương” ở Trung tâm Y tế huyện Ia Pa

(GLO)- 7 năm gắn bó với công tác thiện nguyện, điều dưỡng Nguyễn Thị Tâm (Phòng Điều dưỡng-Trung tâm Y tế huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đã nấu hàng ngàn suất ăn sáng cho bệnh nhân nghèo với mong muốn tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.