Agribank Đông Gia Lai bàn giao 2 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Mang Yang và Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 24-3, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank)-Chi nhánh Đông Gia Lai phối hợp với UBND các huyện Mang Yang, Đak Pơ tổ chức lễ bàn giao 2 xe cứu thương có tổng trị giá 2,8 tỷ đồng cho Trung tâm Y tế của 2 địa phương này.
Ảnh: Sơn Ca
Agribank Đông Gia Lai bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Mang Yang. Ảnh: Sơn Ca
Trong khuôn khổ chương trình tài trợ an sinh xã hội năm 2020, Agribank Đông Gia Lai quyết định tặng xe cứu thương chuyên dùng cho Trung tâm Y tế huyện Mang Yang và Đak Pơ. Mỗi chiếc xe có trị giá 1,4 tỷ đồng.
Sau thời gian xúc tiến thủ tục, hồ sơ liên quan đến việc nhập khẩu phương tiện chuyên dùng, Agribank Đông Gia Lai đã lựa chọn xe cứu thương dòng Ford Transit Custom, sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2020. Đây là dòng xe cứu thương đời mới, thích hợp với nhiều địa hình, có trang-thiết bị y tế đảm bảo cho hoạt động cấp cứu, chuyển viện.
Thông qua món quà ý nghĩa này, Agribank Đông Gia Lai mong muốn góp phần chung tay cùng địa phương và ngành Y tế chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.
Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Đak Pơ, Mang Yang và Sở Y tế đã ghi nhận, tri ân sự đồng hành hỗ trợ của Agribank Đông Gia Lai góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội nhiều năm qua. Đồng thời, đề nghị ngành Ngân hàng nói chung, Agribank Đông Gia Lai nói riêng tiếp tục dành sự quan tâm ủng hộ cho địa phương và ngành Y tế tỉnh trong thời gian tới.
SƠN CA 

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.