358 thiếu nhi Pleiku thi vẽ tranh “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22 và 23-4, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2023. Tham gia hội thi có 358 em thiếu nhi của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

Hội thi vẽ tranh “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” thực sự trở thành ngày hội của các em thiếu nhi, là dịp để các em thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo bằng nét vẽ ngây thơ, ngộ nghĩnh, thể hiện những suy nghĩ, ước mơ của mình qua các chủ đề như: Bác Hồ với thiếu nhi Tây Nguyên, lễ hội văn hóa các dân tộc thiểu số Tây Nguyên, thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy…

Ban tổ chức trao giải A cho các em khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành
Ban tổ chức trao giải A cho các em khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành

Bằng các chất liệu như chì màu, sáp màu, màu nước, patel…, các em đã đem đến những tác phẩm đầy sắc màu, phong phú, đẹp mắt.

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao tổng cộng 66 giải cá nhân và 14 giải tập thể. Trong đó, khối tiểu học có 23 giải khuyến khích, 7 giải C, 6 giải B và 3 giải A. Khối THCS có 13 giải khuyến khích, 6 giải C, 4 giải B và 3 giải A.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 7 giải khuyến khích cho các tập thể.

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

(GLO)-Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn thanh niên toàn tỉnh đã triển khai nhiều chương trình tri ân, từ những bữa cơm ấm cúng tại gia đình chính sách đến thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe… để thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, ngày 23-7, Đoàn phường Quy Nhơn Tây phối hợp với Chi đoàn Trại tạm giam số 2 (Công an tỉnh Gia Lai), Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động E23 và Đoàn cơ sở Trung đoàn 739 tổ chức chuỗi hoạt động tri ân người có công.

Chiến dịch Mùa hè xanh 2025 đã trở thành dấu ấn đẹp của tuổi trẻ Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Chí

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” tại thôn Glung Mơ Lan

(GLO)- Ngày 23-7, tại thôn Glung Mơ Lan (xã Chư A Thai, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” năm 2025.

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

(GLO)- Không chỉ là nơi rèn luyện tiếng Việt, câu lạc bộ Tiếng Việt QNU (thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn) còn là cầu nối gắn kết tình bạn đẹp giữa sinh viên hai nước Việt - Lào; góp phần thắt chặt tình hữu nghị, sẻ chia trong sáng, chân thành của sinh viên hai nước.