3 học sinh lớp 6 chết đuối khi ra sông tắm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc nhóm học sinh ra sông tắm, 3 em bị chết đuối, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể các em.

Chiều 1-6, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước khiến 3 trẻ em tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 đến 15 giờ cùng ngày tại khu vực sông Dân, thuộc địa bàn xóm Vắng, xã Võ Miếu.

Trưa 1-6, một nhóm học sinh ở trên địa bàn rủ nhau ra sông Dân tắm. Trong lúc tắm sông thì 3 em bị chết đuối. Các nạn nhân đều là học sinh lớp 6 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ chết đuối, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm và vớt các nạn nhân.

 

Theo Đông Hồ (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

null