100 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật xã Ia Piơr

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 20-1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Chùa Bửu Long (TP. Pleiku) đến thăm, tặng quà người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Piơr, huyện Chư Prông.

Tại đây, đoàn đã trao 100 suất quà cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn xã; mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm các loại nhu yếu phẩm, bánh kẹo phục vụ Tết.

Những phần quà Tết ý nghĩa dành tặng người khuyết tật, người nghèo, trẻ em khó khăn xã Ia Piơr. Ảnh: Nhất Phương

Những phần quà Tết ý nghĩa dành tặng người khuyết tật, người nghèo, trẻ em khó khăn xã Ia Piơr. Ảnh: Nhất Phương

Ông Nguyễn Văn Thưởng-Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh-cho biết, chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Hội đã phối hợp với các nhà hảo tâm, nhà bảo trợ đóng góp, ủng hộ quỹ và hợp trao quà hỗ trợ người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đủ đầy, ấm áp.

Có thể bạn quan tâm

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.