Xác minh nhóm đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 3-3, Công an xã Ia Dêr (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đang khẩn trương xác minh nhóm đối tượng có hành vi hành hung một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Phạm Hồng Thái (TP. Pleiku).

Nạn nhân là em V.H.Y. (SN 2011, trú tại phường Hoa Lư, TP. Pleiku). Theo thông tin ban đầu, Y. có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh-thiếu niên bên ngoài trường học.

gia-dinh-lo-lang-dang-thong-tin-tim-em-y-len-mang-xa-hoi-facebook-anh-chup-man-hinh.jpg
Gia đình lo lắng đăng thông tin tìm em Y. lên mạng xã hội Facebook. Ảnh chụp màn hình

Chiều 25-2, nhóm này và em Y. có hẹn nhau đến khu vực đồi thông thuộc địa phận xã Ia Dêr để nói chuyện. Tại đây 2 bên xảy ra cãi cọ dẫn đến xô xát. Em Y. bị nhóm này “đánh hội đồng” nên hoảng sợ không về nhà và nghỉ học.

Ngày 2-3, em Y. có dùng điện thoại của bạn để thông tin với người nhà về sự việc sau đó cắt liên lạc. Không tìm được em Y., người nhà đã đến trình báo Công an xã Ia Dêr và đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook rằng “bé bị bắt cóc lên đồi thông đánh hội đồng”… Bên cạnh đó, người nhà cũng đề nghị ai thấy bé ở đâu thì liên hệ gia đình.

Trước thông tin trên, Công an xã Ia Dêr đã phối hợp với các đơn vị nhanh chóng xác minh làm rõ. Trong tối 2-3, cơ quan Công an đã tìm được em Y. khi đang ở nhà một người bạn tại thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai). Em Y. thừa nhận sau khi bị bạn đánh đã hoảng sợ, không dám về nhà nên ở lại nhà bạn.

em-y-bi-hanh-hung-tai-khu-vuc-doi-thong-xa-ia-der-anh-van-ngoc.jpg
Em Y. bị hành hung tại khu vực đồi thông xã Ia Dêr. Ảnh: Văn Ngọc

Công an xã Ia Dêr đã liên hệ người nhà đón em Y. về nhà. Bước đầu xác định không có hành vi bắt cóc như một số thông tin trên mạng xã hội Facebook chia sẻ. Lực lượng Công an đã yêu cầu một số tài khoản, trang mạng xã hội Facebook đính chính nội dung gây hoang mang dư luận.

Ngoài ra, Công an xã Ia Dêr cũng khẩn trương xác minh làm rõ nhóm đối tượng khoảng 5 người cả nam và nữ có hành vi đánh đập em Y..

Trao đổi với P.V, thầy Hoàng Hữu Hương-Hiệu trưởng Trường THCS Phạm Hồng Thái cho hay: “Nhà trường đã nắm bắt thông tin về việc em Y. có xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một số người ở bên ngoài nhà trường. Các thầy cô cũng liên hệ để chia sẻ, động viên em quay trở lại trường học. Đồng thời đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi bạo lực để các em học sinh yên tâm học tập”.

Có thể bạn quan tâm

Dù thương tích 1%, chủ nợ vẫn bị truy tố ra tòa vì hành vi cố ý gây thương tích do con nợ chây ì, khất nợ và cự cãi.

Kỳ án chủ nợ tát con nợ thương tích 1% vẫn phải hầu tòa

(GLO)- Bực tức vì con nợ chây ì, khất nợ nhiều lần nhưng vẫn cự cãi, một chủ nợ tại Gia Lai đã dùng tay tát vào vùng mặt của con nợ. Dù chỉ có thương tích 1%, song chủ nợ vẫn bị truy tố ra tòa về hành vi “Cố ý gây thương tích” vì con nợ “không có khả năng tự vệ”.

Xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn

Xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn

(GLO)- Lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh Gia Lai đang đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn trên tất cả các tuyến, địa bàn.

Bị cáo Nghĩa nhận 12 năm 6 tháng tù vì dùng bê tông đánh người.

Gia Lai: Lãnh 12 năm 6 tháng tù vì dùng bê tông đánh người

(GLO)- Ngày 31-10, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Lương Ngọc Nghĩa (SN 1998, trú xã Phú Túc) 12 năm 6 tháng tù về tội “Giết người”, với các tình tiết tăng nặng “có tính chất côn đồ” và “tái phạm nguy hiểm”.

Tìm bị hại liên quan đến đối tượng Lê Thị Thủy chiếm đoạt hơn 3,4 tỷ đồng

Công an tỉnh Gia Lai tìm bị hại liên quan đến đối tượng Lê Thị Thủy chiếm đoạt hơn 3,4 tỷ đồng

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra, xác minh vụ án hình sự Lê Thị Thủy can tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định (nay là tỉnh Gia Lai) theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 637 ngày 17-10-2025.

Bị cáo Đinh Tóc nhận bản án 20 năm tù vì tội “Giết người”. Ảnh: M.N

Giết vợ cũ vì ghen tuông, lãnh án 20 năm tù

(GLO)- Sau khi nghe cáo trạng và thẩm vấn công khai tại phiên tòa, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Đinh Tóc (SN 1991, trú tại xã Kông Bơ La, tỉnh Gia Lai) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Công an tỉnh Gia Lai tìm người bị hại liên quan đến đối tượng Hồ Thị Mỹ Hạnh

Công an tỉnh Gia Lai tìm người bị hại liên quan đến đối tượng Hồ Thị Mỹ Hạnh

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án Hồ Thị Mỹ Hạnh phạm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra vào các ngày 6, ngày 8 và 12-11-2024 tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (cũ), theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 627/QĐ-VPCQCSĐT ngày 14-10-2025.

null