Vụ con thấy mẹ tử vong trong nhà, thi thể bố dưới giếng: Xác định nguyên nhân tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Qua điều tra bước đầu, công an xác định nguyên nhân khiến 2 người trong một gia đình ở xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An tử vong là do người chồng bị trầm cảm đã sát hại vợ rồi tự sát.
 

Liên quan đến vụ vợ chồng ông Th.D.T. và vợ là bà Ng.Th.Đ. được phát hiện tử vong bất thường trong nhà tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, ngày 14-4, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho biết qua điều tra cơ quan chức năng nhận định ông T. bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh, ông T. không kiểm soát được bản thân, đã sát hại vợ rồi tự sát.

 

 Nhiều người dân tập trung tại căn nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: Đ. Vĩnh
Nhiều người dân tập trung tại căn nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: Đ. Vĩnh


Còn theo thông tin từ người thân nạn nhân, vào khoảng 9 giờ ngày 13-4, bà Đ. gọi điện cho ông T. nói muốn đưa ông đi khám xem bệnh tình ra sao vì thời gian qua thấy sức khỏe ông không ổn định. Ít giờ sau cuộc điện thoại đó thì xảy ra sự việc đau lòng.

Trước đó, vào trưa 13-4, hai người con sau khi tan học về nhà (tại xóm Đội Cung, xã Kỳ Sơn) bất ngờ phát hiện mẹ là bà N.T.Đ. (SN 1976) đang nằm bất động ở giường, xung quanh có vũng máu. Sau đó, hai người con tiếp tục phát hiện bố là ông T.B.T. (SN 1973) đang nằm ở dưới giếng trước nhà. Ngay sau đó, các cháu đã hô hoán, báo cho hàng xóm đến đưa bố mẹ đi cấp cứu, song hai nạn nhân được xác định đã tử vong trước đó.

Vụ việc đã được thông báo đến chính quyền địa phương và lực lượng chức năng liên quan. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Đức Ngọc (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Gia Lai triển khai quân số kiểm tra nồng độ cồn trên các tuyến đường bộ thuộc địa bàn các phường trung tâm vào sáng 17-2 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân đón Tết

Gia Lai tập trung xử lý vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông trong dịp Tết

(GLO)- Thực hiện kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Bính Ngọ 2026 của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), sáng 17-2 (mùng 1 Tết), lực lượng CSGT toàn tỉnh Gia Lai đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt.

Bộ đội Biên phòng bảo đảm hậu cần đón Tết

Bộ đội Biên phòng bảo đảm hậu cần đón Tết

(GLO)- Dịp Tết, các đơn vị Bộ đội Biên phòng khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai công tác hậu cần, bảo đảm lương thực, thực phẩm và các điều kiện cần thiết cho bộ đội làm nhiệm vụ. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, sẵn sàng quản lý, bảo vệ an ninh biên giới.

null