Trọng tài Ngô Duy Lân đã tước cơ hội được hưởng phạt đền của Hoàng Anh Gia Lai?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vòng 12 V.League 2022 vào tối 14-8 nhiều cổ động viên cho rằng đội khách thua oan uổng bởi một quyết định không chính xác của trọng tài Ngô Duy Lân.
Cả cầu thủ Hà Nội FC và HAGL đều thi đấu rất nỗ lực, cống hiến nhiều tình huống mãn nhãn cho khán giả. Với chiến thắng chung cuộc 2-1, Hà Nội FC chắc chắn vô địch lượt đi và có thêm rất nhiều lợi thế về điểm số so với những đội bám đuổi. HAGL rút ngắn tỷ số nhờ pha lập công của ngoại binh Bruno. Đội khách vẫn chưa thể chiến thắng tại sân Hàng Đẫy kể từ năm 2012 đến nay.
Duy Mạnh và hành động khiến Bruno bị đau. Ảnh: Báo Thanh Niên
Trung vệ Duy Mạnh và hành động khiến Bruno bị đau. Ảnh: Báo Thanh Niên
Tuy nhiên, rất có thể, cục diện trận đấu đã khác đi nếu như ở phút 35 của hiệp 1, HAGL có cơ hội được hưởng phạt đền. Trong một tình huống ngăn cản đối phương trong vòng cấm, trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC đã giẫm vào chân Bruno của HAGL. Xem lại băng hình thì đúng là Mạnh đã phạm lỗi và xứng đáng nhận hình thức xử lý của trọng tài chính Ngô Duy Lân. Đáng chú ý hơn nữa là trước đó, Duy Mạnh đã phải nhận 1 thẻ vàng. Tuy nhiên, trọng tài Ngô Duy Lân xác định đây không phải tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh và trận đấu vẫn tiếp tục.
Theo thông tin từ Báo Dân Việt, chính vì pha bóng này, nhiều cổ động viên đã có những bình luận cho rằng, HAGL không đáng nhận thất bại. Thậm chí, có người hâm mộ còn nhấn mạnh, nếu trọng tài xử lý thiếu chính xác làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu và cả giải đấu như vậy thì nên... trao luôn cúp vô địch cho Hà Nội FC.
Ảnh: Báo Dân Việt
Những bình luận của các cổ động viên trên mạng xã hội. Ảnh: Báo Dân Việt
THIÊN MINH (tổng hợp)
 

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

null