Tiếp nhận 120 đơn vị máu tình nguyện tại Lữ đoàn Thông tin 132

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 11- 6, Lữ đoàn Thông tin 132 (thuộc Binh chủng Thông tin liên lạc) phối hợp với Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3), tổ chức chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.
Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 132 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 132 tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Hồng Ngọc

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào-Trao đời sự sống”, buổi hiến máu thu hút hơn 130 cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Thông tin 132 đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Bệnh viện Quân y 211 đã tiếp nhận được 120 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu trên được chuyển về kho dự trữ máu của Bệnh viện Quân y 211 nhằm phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 132.

Có thể bạn quan tâm

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

(GLO)- Công tác chăm lo cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành và cộng đồng duy trì thường xuyên. Thời điểm này, sự quan tâm ấy càng được nhân lên bằng những hoạt động sẻ chia cụ thể, góp phần mang đến cho các em một cái Tết ấm áp.

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

null