Thủ tướng chúc mừng đội tuyển bóng đá U22 nam và nữ tại SEA Games 30

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tiếp tục duy trì sự tập trung và tinh thần quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất tại SEA Games lần này.



 

Cầu thủ Tiến Linh của đội tuyển U22 Việt Nam nỗ lực vượt qua sự truy cản của hai hậu vệ U22 Thái Lan. (Ảnh: TTXVN)
Cầu thủ Tiến Linh của đội tuyển U22 Việt Nam nỗ lực vượt qua sự truy cản của hai hậu vệ U22 Thái Lan. (Ảnh: TTXVN)



Trước những thành tích của các đội tuyển bóng đá U22 nam và nữ tại SEA Games 30, thông qua Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam.

Các cầu thủ đã lật ngược tình thế trong bối cảnh bị dẫn trước 2 bàn, qua đó loại U22 Thái Lan ra khỏi cuộc đua để giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng B.

Ngay sau màn trình diễn của đội tuyển bóng đá nam U22, đội tuyển bóng đã nữ U22 Việt Nam cũng xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Philippines trong trận bán kết để góp mặt tại trận chung kết tranh huy chương Vàng môn bóng đá nữ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc hai đội tuyển tiếp tục duy trì sự tập trung và tinh thần quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất tại SEA Games lần này.

Theo PV (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

null