Tham gia chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 2249/VP-KHTH thông báo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hội Nữ doanh nhân tỉnh vận động các doanh nghiệp tham gia chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững năm 2021. 
Nhà máy chế biến cà phê rang xay Công ty Vĩnh Hiệp
Công nhân làm việc tại Nhà máy chế biến cà phê rang xay của Công ty TNHH Vĩnh Hiệp. Ảnh: Hà Duy
Theo đó, chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức thường niên. Doanh nghiệp được bình chọn “Doanh nghiệp bền vững” là sự ghi nhận của Chính phủ, các bộ, ban, ngành, cộng đồng doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp tiên phong, có nhiều đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
Doanh nghiệp truy cập vào website http://vbcsd.vn để biết cách thức tham gia chương trình và gửi hồ sơ về Văn phòng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững, VCCI (số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội). Thời gian gửi hồ sơ trước ngày 15-8-2021. Đầu mối liên hệ: ông Nguyễn Thành Trung, SĐT 0945223333, Email trungnt@vcci.com.vn; bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, SĐT 0979751516, email ngantq@vcci.com.vn.
HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ sản xuất trong nước

Bảo vệ sản xuất trong nước

Trong khi cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa công bố quyết định có tiến hành điều tra chống bán phá giá thép cán nóng (HRC) Trung Quốc vào VN hay không thì sản phẩm này tiếp tục ồ ạt nhập khẩu vào thị trường nội địa.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.