Tập đoàn Đức Long Gia Lai: Nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho CBNV

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 22-7, Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) phối hợp với Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai (PC66) tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy cho toàn thể CBNV Tập đoàn ĐLGL.

 Thiếu tá Lương Anh Sơn, Phó Đội trưởng Đội PC66 hướng dẫn lý thuyết công tác PCCC cho CBNV Tập đoàn ĐLGL. Ảnh: Mai Tiên
Thiếu tá Lương Anh Sơn, Phó Đội trưởng Đội PC66 hướng dẫn lý thuyết công tác PCCC cho CBNV Tập đoàn ĐLGL. Ảnh: Mai Tiên

Tại buổi tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC, nguyên nhân gây ra cháy nổ, cách xử lý khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ.

Sau buổi học lý thuyết, CBNV Tập đoàn ĐLGL được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy: vòi chữa cháy, bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, cách thức xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chữa cháy và diễn tập cứu nạn, cứu hộ, kỹ năng thoát hiểm.


 

Đội PC66 thực tập chữa cháy tại Hội sở ĐLGL.
Đội PC66 thực tập chữa cháy tại Hội sở ĐLGL. Ảnh: Mai Tiên

Ông Nguyễn Tuyển-Chánh Văn phòng Tập đoàn ĐLGL cho biết: “Tập đoàn ĐLGL nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác PCCC nhằm bảo vệ tính mạng con người, bảo vệ tài sản, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự xã hội. Công ty luôn trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC tại nơi làm việc, đảm bảo kịp thời, nhanh chóng xử lý tình huống, dập tắt đám cháy, cứu hộ cứu nạn khi sự cố xảy ra”.  

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn ĐLGL nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng cho CBNV.

Mai Tiên

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

E-magazine Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

(GLO)-Giữa hơi ấm của đất và lửa, chị Đỗ Thị Thanh Vân-Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Gốm Vân Sơn (phường Quy Nhơn Đông), đang thổi sức sống mới vào nghề gốm truyền thống. Với chị, làm gốm không chỉ là khởi nghiệp, mà còn là cách gìn giữ bản sắc quê hương bằng tinh thần “xanh” và sáng tạo.

Đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến - Diêm Vân được đổ cấp phối đá dăm. Ảnh: T.Sỹ

Tiến độ dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân: Nhiều kết quả tích cực

(GLO)- Với sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn của chủ đầu tư và các nhà thầu, đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân, được đổ cấp phối đá dăm. Tỷ lệ giải ngân vốn đạt gần 86% tổng vốn tỉnh phân bổ cho dự án trong năm 2025.

Những nữ tướng trên thương trường

Những nữ tướng trên thương trường

Không quá ồn ào nhưng các nữ doanh nhân VN thực sự là các nữ tướng trên thương trường. Thành tựu của họ không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn thay đổi cục diện thị trường, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế đất nước.

null