Tặng quà cho học sinh tại Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 9-9, Chi đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Từ thiện 3 thế hệ TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các trường học trên địa bàn huyện Kông Chro gồm: Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến (xã Chư Krêy) và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng (xã Đak Kơ Ning). Dự buổi tặng quà có đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Chi đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho các trường học. Ảnh: Hoàng Nam
Chi đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho các trường học. Ảnh: Hoàng Nam

Theo đó, Đoàn từ thiện 3 thế hệ TP. Hồ Chí Minh đã tặng mỗi trường 1 chiếc ti vi màn hình phẳng 48 inch, 500 quyển vở, 6 quả banh, hơn 100 bộ quần áo cũ và một số bình đựng nước với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, Chi đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã tặng mỗi trường 5 thùng bánh mì, 2 thùng nước mắm, 1 thùng dầu gội đầu với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Buổi tặng quà nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện và động viên các thầy-cô và học sinh tại các trường học vùng sâu, vùng xa của tỉnh nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn để đạt thành tích tốt hơn nữa trong dạy và học.

Hồng Thương-Hoàng Nam

Có thể bạn quan tâm

Ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn.

Học cách lớn lên giữa thiếu thốn

(GLO)- Trong căn nhà nhỏ ở cuối con hẻm đường Trường Chinh (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn, mất mát.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

null