Tặng 526 túi an sinh cho người dân huyện Chư Sê bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 30-12, ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đi thăm và trao tặng 526 túi an sinh cho người dân huyện Chư Sê đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 Ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (thứ 2 bên phải sang) trao tặng 526 túi an sinh cho các hộ dân đang gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Chư Sê. Ảnh: Ngọc Anh
Ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (thứ 2 bên phải sang) trao tặng 526 túi an sinh cho các hộ dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của huyện Chư Sê. Ảnh: Ngọc Anh

Theo đó, đã trao tặng 231 túi an sinh cho các hộ dân làng Sur A (xã Ia Ko); 175 túi an sinh cho các hộ dân làng Plong (xã Ia Hlốp); 120 túi an sinh cho các hộ dân làng Nhã (xã Ia Blang) đang gặp khó khăn do bị phong tỏa tạm thời để triển khai các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19. Mỗi túi an sinh trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 20 kg gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí trao tặng túi an sinh là 263 triệu đồng, được trích từ nguồn “Quỹ Phòng-chống dịch Covid-19” tỉnh.

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã đã phối hợp với các đoàn thể và lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 của địa phương chuyển hỗ trợ kịp thời cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn.

 

NGỌC ANH

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.