Tặng 4 xe đạp cho học sinh thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Ia Ka

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-9, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Ia Ka, huyện Chư Pah trao tặng 4 xe đạp với tổng trị giá 8 triệu đồng cho các em học sinh thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Ảnh: Nam An
Ảnh: Nam An

Quà tặng được trao trực tiếp tại nhà cho các em Rơ Châm Hrek (SN 2009, ở làng MRông Ngó 3), Rơ Châm Tam (SN 2008, ở làng Mrông Ngó 3), em Rơ Châm Nghiệp (SN 2008, ở làng Bui) và em Rơ Châm Sửng (SN 2006, ở làng Mrông Yố 1).

Các em học sinh được nhận xe đạp đang học tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Ia Ka, vì do hoàn cảnh gia đình khó khăn mà hiện nay các em gặp nhiều trở ngại trong quá trình di chuyển đến lớp. Món quà là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập.

Nam An

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.