Tặng 300 suất quà cho người nghèo xã Yang Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 31-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ bị thiệt hại do mưa lũ năm 2020 tại xã Yang Nam, huyện Kông Chro. 

 Tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn xã Yang Nam. Ảnh: Hồng Ngọc
Tặng quà cho các hộ nghèo xã Yang Nam. Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, chương trình đã trao tặng 300 suất quà (700.000 đồng/suất) cho hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật; mỗi suất quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 bì bột nêm, quần áo, kèm theo 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 210 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tài trợ.

Được biết, đây là một trong chuỗi các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai hướng về đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa bão, lũ lụt năm 2020 tại các tỉnh Đak Nông, Đak Lak, Gia Lai và Kon Tum.

 

HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.
Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.