SEA Games 31: Làm rõ việc vé chung kết bóng đá nữ được bán trên mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Từ sáng sớm 20/5, trên mạng xã hội đã có tài khoản đăng hình ảnh vé mời xem hai trận thi đấu này với lời chào cần bán; giá rao bán mỗi cặp vé xem hai trận Bóng đá nữ trên là 1 triệu đồng.

 
Niềm vui của các nữ cầu thủ Việt Nam khi kết thúc trận đấu với chiến thắng trước Myanmar. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN
Niềm vui của các nữ cầu thủ Việt Nam khi kết thúc trận đấu với chiến thắng trước Myanmar. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN
Ngày 20/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Mạnh Hà cho biết sẽ truy vấn và phối hợp với Cơ quan an ninh để xác minh làm rõ việc vé mời xem các trận Bóng đá nữ tranh huy chương tuy chưa phát hành nhưng đã được rao bán trên mạng xã hội.
Ông Nguyễn Mạnh Hà khẳng định kế hoạch phát hành vé trận Chung kết chỉ mới đang được trình lên Ủy ban Nhân dân tỉnh xem xét để thông qua. Do vậy, tính đến 9 giờ ngày 20/5, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh chưa phát hành vé mời trận Chung kết nào cho các đơn vị, cá nhân.
Tuy nhiên, từ sáng sớm 20/5, trên mạng xã hội đã có tài khoản đăng hình ảnh vé mời xem hai trận thi đấu này với lời chào cần bán. Giá rao bán mỗi cặp vé xem hai trận Bóng đá nữ trên là 1 triệu đồng. Người bán có thể cung cấp cho người mua tới 4 vé.
Môn Bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ khép lại với hai trận vào chiều và tối 21/5: Đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tranh huy chương Vàng và Myanmar gặp Philippines tranh huy chương Đồng.
Tỉnh Quảng Ninh chủ trương không bán vé đối với tất cả các môn thi đấu tại SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, an toàn, từ trận bán kết đến chung kết môn Bóng đá nữ, được sự thống nhất của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã phát hành vé mời cho người hâm mộ.
Để có được vé xem trận đấu bán kết, nhiều người dân Quảng Ninh đã phải thức dậy từ sáng sớm ngày 18/5 xếp hàng ở sân Cẩm Phả đợi nhận vé.
Theo Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

null