Sacombank tổ chức chương trình "Ấm tình mùa Xuân-xuân Kỷ Hợi 2019"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 16-2, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh, khu vực Tây Nam Bộ, khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã phối hợp tổ chức chương trình "Ấm tình mùa Xuân-xuân Kỷ Hợi 2019" lần thứ 16 tại xã H'ra, huyện Mang Yang, Gia Lai.
Ảnh: Vũ Thảo
Ảnh: Vũ Thảo
Với chủ đề lan tỏa yêu thương, chương trình do chính đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Sacombank trực tiếp thực hiện thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cũng như tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ phục vụ người già neo đơn, người bị nhiễm chất độc da cam, trẻ em mồ côi, khuyết tật, các hộ gia đình nghèo… Tại xã Hà Ra, huyện Mang Yang, đoàn công tác đã trao tặng 150 suất quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn và trẻ em mồi côi tại địa phương. Mỗi suất quà 400 ngàn đồng, gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng nhu yếu phẩm thiết yếu.
Được biết, đây là hoạt động thường niên sau 15 năm triển khai, Sacombank đã dành hơn 51 tỷ đồng chung tay với các tổ chức trong xã hội mang Tết đến với những hoàn cảnh kém may mắn tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Vũ Thảo

Có thể bạn quan tâm

“Lực hấp dẫn” Gia Lai

“Lực hấp dẫn” Gia Lai

(GLO)- Sự kết hợp giữa “rừng vàng” phía Tây và “biển bạc” phía Đông, cộng với nỗ lực hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối, kiến tạo môi trường đầu tư thông thoáng giúp Gia Lai có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Biến ưu thế thành thế mạnh

Biến ưu thế thành thế mạnh

Việc Trung Quốc siết chặt xuất khẩu đất hiếm từ ngày 22.8 vừa qua khiến những nền kinh tế hiện lệ thuộc nhiều vào cung ứng đất hiếm từ Trung Quốc không khỏi thêm quan ngại sâu sắc, đặc biệt Mỹ và các thành viên EU.

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

(GLO)- Chỉ trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7-8), lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và các đơn vị chức năng của tỉnh Gia Lai đã phối hợp xử lý 4 trường hợp vi phạm, kịp thời tiêu hủy tổng cộng hơn 108 tấn heo nhiễm bệnh, thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

(GLO)- Theo Sở Tài chính Gia Lai, công tác thu hút đầu tư của tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh và đạt kết quả khả quan. Trong 7 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đã thu hút được 123 dự án mới, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 57.485 tỷ đồng.

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

(GLO)- Sáng 26-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, Trang trại bò sữa Bình Định (xã An Nhơn Tây) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2025.

Dự án FLC Hilltop Gia Lai tại phường Diên Hồng

Gỡ vướng, đẩy nhanh tiến độ dự án khách sạn, nhà phố FLC Hilltop

(GLO)- Dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại và nhà phố thương mại FLC Hilltop Gia Lai do Tập đoàn FLC đầu tư dở dang tại phường Diên Hồng (trước đây là phường Ia Kring, TP. Pleiku) đang được UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan tháo gỡ vướng mắc để sớm đưa vào khai thác.

null