Ronaldo 'thoát' tội hiếp dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Các công tố viên Mỹ đã xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không phải đối mặt với bất cứ án phạt nào trước cáo buộc tấn công tình dục 10 năm trước.
 
Siêu sao người Bồ Đào Nha đang thi đấu cho CLB Juventus luôn là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất làng bóng đá. Ảnh: PA.
Theo tin mới nhất, văn phòng luật sư quận Clark (bang Nevada) cho biết: “Dựa trên việc xem xét thông tin được đưa ra tại thời điểm này, các cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo không được chứng minh một cách hợp lý các nghi vấn. Do đó, sẽ không có án phạt nào liên quan đến vụ việc này.”
Theo các công tố viên, Mayorga có đi kiểm tra y tế sau khi xảy ra sự việc, nhưng không nêu rõ tên “người tấn công” cũng không chia sẻ về nơi xảy ra vụ việc. Sau một khoảng thời gian quá dài, các đoạn phim CCTV ghi lại thời điểm đó đều đã không còn lưu giữ được.
 
Thông tin chính thức từ cơ quan điều tra. Ảnh: Twitter.
Tháng 8/2018, Kathryn Mayorga là người đã lên tiếng tố cáo Cristiano Ronaldo về việc cô bị siêu sao người Bồ Đào Nha hiếp dâm tại một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Sự việc càng đẩy lên cao trào, khi cựu người mẫu Kathryn Mayorga thừa nhận, cô đã nhận một khoản tiền của CR7 để đổi lấy sự im lặng của cô trong suốt gần 10 năm.
Theo Mayorga, sở dĩ cô im lặng cho đến hôm nay là vì Ronaldo và cô đã có một thỏa thuận bên ngoài tòa án vào thời điểm vụ việc xảy ra. Nhưng những gì Ronaldo làm khiến cô gặp nhiều tổn thương tâm lý, nên buộc lòng phải nhắc lại vụ việc và yêu cầu phía công an mở lại điều tra.
 
Ronaldo và Kathryn Mayorga xuất hiện trong một quán rượu năm 2009. Ảnh: DM.
Ronaldo mạnh mẽ phủ nhận các cáo buộc trên. Tháng 10/2018, anh khẳng định trên trang Twitter: “Tôi chắc chắn phủ nhận các cáo buộc được đưa ra chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm đi ngược lại những điều mà tôi đang tin tưởng”.
Luật sư của Cristiano Ronaldo mô tả cáo buộc hiếp dâm là “hoàn toàn bịa đặt”.
Minh Đăng (Báo Tin tức)

Có thể bạn quan tâm

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

(GLO)- U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ viết tiếp kỳ tích ở Thường Châu năm 2018 nhưng lại thua đậm ở bán kết. Những sai lầm nơi hàng thủ đã khiến họ phải trả cái giá quá đắt và đành nhìn U23 Trung Quốc giành vé vào chơi trận chung kết Giải U23 Châu Á.

null