Đak Đoa: Tiếp nhận trên 840 triệu đồng ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tính đến ngày 24-2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận trên 840 triệu đồng của 129 tập thể, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tại địa phương.

ong-tran-duc-phu-uy-vien-ban-thuong-vu-huyen-uy-chu-tich-uy-ban-mttq-viet-nam-huyen-dak-doa-vi-tri-thu-3-tu-phai-sang-tiep-nhan-ung-do-cua-doanh-nghiep-anh-nt.jpg
Ông Trần Đức Phú (thứ 3 từ phải sang)-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa tiếp nhận ủng hộ của doanh nghiệp. Ảnh N.T

Huyện Đak Đoa hiện có 492 nhà tạm, nhà dột nát; trong đó, 372 căn xây mới và 120 căn nhà cần sửa chữa; tổng kinh phí để thực hiện là trên 25,9 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa sẽ phối hợp với Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện và các đơn vị liên quan tiếp tục vận động, tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện để triển khai hiệu quả phong trào.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện xóa nhà tạm ở vùng cao: Mệnh lệnh từ trái tim

Chuyện xóa nhà tạm ở vùng cao: Mệnh lệnh từ trái tim

Từ mệnh lệnh trái tim, những người lính Biên phòng Sơn La đã “cùng ăn, cùng ở” giúp người dân nghèo biên giới xóa nhà tạm, nhà dột nát. Việc làm của cán bộ, chiến sĩ bộ đội Biên phòng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng dân, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.

Mặt trận các cấp phát huy vai trò giám sát chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát

Mặt trận các cấp phát huy vai trò giám sát chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát

(GLO)- Để chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Gia Lai triển khai đúng tiến độ, đúng đối tượng và mang lại hiệu quả thiết thực, MTTQ Việt Nam các cấp đã phát huy vai trò giám sát, kịp thời phát hiện, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện.