Pleiku: Bàn giao 2 căn nhà nhân ái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 4-7, UBND phường Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức bàn giao 2 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo tại địa phương.
Chủ tịch UBND TP.Pleiku trao một số vật dụng cần thiết cho gia đình chị H Yên
Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Quế trao một số vật dụng cần thiết cho gia đình chị H’Yên. Ảnh: Bá Bính
Hai hộ được nhận nhà là gia đình chị H’Yên và gia đình anh Chíp (cùng ở làng Ia Lang).  
Mỗi căn nhà bàn giao có diện tích 42m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có nhà tắm riêng. Kinh phí xây dựng 2 căn nhà là 100 triệu đồng do Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Quế kêu gọi Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm hỗ trợ. 
Dịp này, các ban ngành đoàn thể địa phương cũng hỗ trợ thêm 2 gia đình một số vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt hàng ngày.
BÁ BÍNH

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

null