Phường Yên Thế giành giải nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục thể thao TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 1-7, UBND TP. Pleiku đã tổ chức lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX-2022.

 Đại diện phường Yên Thế (thứ 3 từ trái qua) nhận cờ cho đơn vị giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Văn Ngọc
Đại diện phường Yên Thế (thứ 3 từ trái sang) nhận cờ cho đơn vị giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Văn Ngọc

Đại hội đã thu hút gần 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 22 xã, phường trên địa bàn TP. Pleiku. Các VĐV tham gia thi đấu ở 13 môn: việt dã, bóng đá, cầu lông, bơi, bóng chuyền, bắn nỏ, quần vợt, đẩy gậy, kéo co, bóng bàn, điền kinh, bida, cờ tướng.

Sau khoảng 1 tháng tranh tài, Ban tổ chức đã trao 71 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc của 13 môn. Ở giải toàn đoàn, Đại hội ghi nhận sự vươn lên bất ngờ của đoàn VĐV phường Yên Thế khi đã giành vị trí thứ nhất với 11 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; phường Yên Đổ giành vị trí thứ 2 với 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 10 huy chương đồng; vị trí thứ 3 thuộc về xã Gào với 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Theo Ban tổ chức, sau kỳ Đại hội này, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc ở các môn thế mạnh của TP. Pleiku nhằm bồi dưỡng, tập luyện hướng tới Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

null