Phường Yên Thế giành giải nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục thể thao TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 1-7, UBND TP. Pleiku đã tổ chức lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ IX-2022.

 Đại diện phường Yên Thế (thứ 3 từ trái qua) nhận cờ cho đơn vị giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Văn Ngọc
Đại diện phường Yên Thế (thứ 3 từ trái sang) nhận cờ cho đơn vị giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Văn Ngọc

Đại hội đã thu hút gần 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 22 xã, phường trên địa bàn TP. Pleiku. Các VĐV tham gia thi đấu ở 13 môn: việt dã, bóng đá, cầu lông, bơi, bóng chuyền, bắn nỏ, quần vợt, đẩy gậy, kéo co, bóng bàn, điền kinh, bida, cờ tướng.

Sau khoảng 1 tháng tranh tài, Ban tổ chức đã trao 71 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc của 13 môn. Ở giải toàn đoàn, Đại hội ghi nhận sự vươn lên bất ngờ của đoàn VĐV phường Yên Thế khi đã giành vị trí thứ nhất với 11 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; phường Yên Đổ giành vị trí thứ 2 với 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 10 huy chương đồng; vị trí thứ 3 thuộc về xã Gào với 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Theo Ban tổ chức, sau kỳ Đại hội này, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc ở các môn thế mạnh của TP. Pleiku nhằm bồi dưỡng, tập luyện hướng tới Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Thầy Lâm Bá Phúc dẫn đội bóng của Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh giành giải nhì tại Giải Vô địch bóng đá thiếu niên-nhi đồng toàn tỉnh năm 2023 (ảnh nhân vật cung cấp).

Người thầy tận tâm với bóng đá trẻ

(GLO)- Thầy Lâm Bá Phúc (SN 1989; trú thôn Thiên An, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) không chỉ là giáo viên giáo dục thể chất của Trường THCS Hà Huy Tập (xã Ia Blứ) mà còn là người thầy trách nhiệm tại Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh.

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

(GLO)- Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai, 94 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm thành lập Trường THPT Pleiku, Trường THPT Pleiku đã phối hợp với Công ty TNHH GPSK và Thể thao Tâm Nguyễn tổ chức Giải việt dã với chủ đề "Kết truyền thống-Nối tương lai".

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

(GLO)- Năm mới là thời khắc dành cho những sự khởi đầu và có nhiều cách để thực hiện điều đó. Với nhiều người dân tại Gia Lai, thể thao là sự lựa chọn hàng đầu để khai Xuân mở ra một năm mới với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.