Phường Pleiku triển khai chợ hoa Tết Bính Ngọ 2026

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- UBND phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa triển khai kế hoạch tổ chức chợ hoa Tết Bính Ngọ 2026 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

cho-hoa-xuan-tai-bo-ke-suoi-hoi-phu.jpg
Khu vực bờ kè suối Hội Phú là 1 trong 2 địa điểm sẽ bố trí chợ hoa Tết của phường Pleiku. Ảnh: P.D

Theo thông báo của Phòng Kinh tế, Hạ tầng và Đô thị phường Pleiku, chợ hoa được bố trí tại 2 địa điểm với tổng cộng 400 lô kinh doanh.

Trong đó, địa điểm 1 tại Khu hội chợ triển lãm phường Pleiku (đường Hoàng Đạo Thúy) có 200 lô và địa điểm 2 tại khu kè chống sạt lở suối Hội Phú (đoạn Nguyễn Viết Xuân - Nguyễn Trung Trực) bố trí 200 lô. Mỗi lô có diện tích 30 m².

Chợ hoa sẽ hoạt động từ ngày 5 đến 17 giờ ngày 16-2-2026 (nhằm ngày 18 đến 29 tháng Chạp).

Có thể bạn quan tâm

Xuyên Tết trên các công trình trọng điểm

Xuyên Tết trên các công trình trọng điểm

(GLO)- Tại công trường thi công Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, Dự án đường cất hạ cánh số 2 Cảng hàng không Phù Cát, tinh thần “không để chậm tiến độ” được hiện thực hóa bằng việc duy trì thi công xuyên Tết, giữ nhịp liên tục để tạo đà tăng tốc ngay từ đầu năm.

Rộn ràng khắp các chợ hoa

Rộn ràng khắp các chợ hoa

(GLO)- Khi nhịp sống cuối năm dần gấp gáp, tại các chợ hoa xuân từ phố thị Quy Nhơn đến cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai), không gian Tết được đánh thức bởi sắc hoa rực rỡ, bởi dòng người du xuân, thưởng lãm, chọn mua hoa cảnh chưng Tết.

Quyết tâm bứt phá về hạ tầng, thu hút đầu tư

Quyết tâm bứt phá về hạ tầng, thu hút đầu tư

(GLO)- Năm 2026, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cùng các chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp tập trung tạo điều kiện để doanh nghiệp sớm triển khai các dự án đã được cấp phép; đồng thời đầu tư đồng bộ hạ tầng, tạo quỹ đất sạch, gia tăng tiện ích và đẩy mạnh quảng bá, thu hút các dự án mới.

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null