Phú Thiện tiếp nhận 100 triệu đồng, 10 ngàn khẩu trang ủng hộ phòng-chống dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-2, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện 100 triệu đồng tiền mặt, 10 ngàn khẩu trang y tế, 2 thùng xà phòng, 50 bộ đồ bảo hộ, 20 thùng nước uống, 3 thùng cà phê và 6 thùng nước uống thảo mộc. Đây là số tiền và hiện vật các đơn vị, cá nhân ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 tại huyện Phú Thiện.
Các đơn vị ủng hộ quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện. Ảnh: Hà Phương
Các đơn vị ủng hộ vật tư y tế, nhu yếu phẩm qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện để hỗ trợ lực lượng phòng-chống dịch và người dân. Ảnh: Hà Phương
Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã tiếp nhận sự ủng hộ của nhiều đơn vị. Cụ thể, Bảo hiểm Xã hội huyện ủng hộ 50 bộ quần áo, mũ bảo hộ y tế; Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công Gia Lai ủng hộ 185 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng; Hợp tác xã Khánh Dân ủng hộ 1 tạ kg gạo, 1.000 quả trứng vịt; nhân dân trên địa bàn huyện ủng hộ hơn 130 kg rau củ quả các loại.
Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã ghi nhận và cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện và cho biết sẽ sớm chuyển số tiền, hàng này đến các điểm cách ly trên địa bàn.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null