Phú Thiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 26-2, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thôn Plei Tăng B (xã Ia Ake).
Các y-bác sĩ Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện chuẩn bị vật tư y tế khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân. Ảnh: Vũ Chi
Các y-bác sĩ Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện chuẩn bị vật tư y tế khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân. Ảnh: Vũ Chi
Tại chương trình, 7 đoàn viên là y-bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 lượt người dân tại thôn; đồng thời tuyên truyền cho bà con về các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh thường mắc phải ở thời điểm hiện tại. Dịp này, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện tặng hơn 100 bộ quần áo ấm và một số vật phẩm như xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn cho bà con.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện trực tiếp đến thăm khám tại Trung tâm Y tế huyện; tiến tới chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Trao 600 phần quà “Siêu thị 0 đồng” cho người lao động sau bão số 13

Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung trao 600 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ

(GLO)- Chiều 20-11, tại Siêu thị Co.opmart Quy Nhơn, Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung phối hợp với Hội Nữ Doanh nhân Gia Lai (GAWEE) và Quỹ ODF (Quỹ Niềm tin vàng của PNJ) tổ chức chương trình “Siêu thị mini 0 đồng”, hỗ trợ khẩn cấp người dân và người lao động bị ảnh hưởng bởi mưa bão và ngập lụt kéo dài.

Hội LHPN tỉnh và Nghệ sĩ Lệ Thủy trao kinh phí cứu trợ cho hội viên phụ nữ bị thiệt hại bão số 13 tại tỉnh.

Hội LHPN tỉnh trao tặng kinh phí cứu trợ hội viên phụ nữ bị thiệt hại trong cơn bão số 13

(GLO)- Chiều 17-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai cùng Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong nước đã tổ chức chương trình trao tặng kinh phí cứu trợ cho các gia đình hội viên phụ nữ có nhà bị sập và tốc mái trong cơn bão số 13 trên địa bàn tỉnh.

Ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn.

Học cách lớn lên giữa thiếu thốn

(GLO)- Trong căn nhà nhỏ ở cuối con hẻm đường Trường Chinh (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn, mất mát.

null