Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Vĩnh Long: Đòi chia nhuận bút cho cấp dưới, không phải cho bản thân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Liên quan đến những thông tin trái chiều về phát ngôn đòi chia nhuận bút, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Vĩnh Long Văn Hữu Huệ cho rằng, ông đòi chia nhuận bút là cho cấp dưới, những người soạn câu trả lời, chứ không phải cho bản thân.

 Sở NN-PTNT tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: C.T, nguồn NLĐO
Trụ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: C.T, nguồn NLĐO

Trao đổi với báo Người Lao Động, ông Văn Hữu Huệ xác nhận: "Khi phóng viên đưa câu hỏi, tôi phải đưa xuống bộ phận chuyên môn soạn câu trả lời mất cả buổi. Sau đó mới đưa lên tôi duyệt. Anh em ở dưới soạn cực lắm, soạn nhiều không có chút gì, phóng viên hưởng hết nhuận bút, có gì đó không công bằng, tôi chỉ nói ý kiến của một số anh em ở dưới vậy thôi. Tôi đấu tranh cho anh em ở dưới, chứ không phải cho mình".

"Tôi ghi nhận là phản ánh không đúng chỗ. Vì cơ chế chính sách như trên phải phản ánh với Sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, góp ý, thay đổi, điều chỉnh. Chắc mình cũng nên kiến nghị sở Thông tin và Truyền thông vụ này vì thấy cũng bất công, do anh em lục tài liệu mất cả buổi trời, phóng viên thì sử dụng thông tin đó. Mình hợp tác với nhau cùng có lợi, hợp tác nhau mà mấy anh em làm cực, không có gì, tội nghiệp người ta"-ông Huệ nói.

Liên quan đến vụ việc này, theo Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long, sáng 1-7, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Vĩnh Long đã cho chấn chỉnh vụ việc trên.

PHƯƠNG VI (tổng hợp)

 

Có thể bạn quan tâm

Tận tâm dìu dắt tân binh

Tận tâm dìu dắt tân binh

(GLO)- Bước vào mùa huấn luyện tân binh năm 2026, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục chú trọng chăm lo cho tân binh từng chi tiết, từ sinh hoạt đến thao trường huấn luyện.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ, từ bỡ ngỡ ban đầu, các chiến sĩ mới đã dần làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Sự quan tâm, động viên kịp thời của cán bộ, chỉ huy trở thành điểm tựa giúp các tân binh ổn định tư tưởng, vững tâm rèn luyện.

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

(GLO)- Ngày 7-3, tại Trại giam Gia Trung, Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 đã tổ chức hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 45 cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

(GLO)- Sáng 4-3, tại sân vận động phường Bình Định (tỉnh Gia Lai), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Rah Lan Chung đã đến dự Lễ giao, nhận quân tại điểm số 1 của Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông, động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Nguồn tuyển nghĩa vụ CAND năm 2026 đạt tỷ lệ cao nhất trong 10 năm

Nguồn tuyển nghĩa vụ CAND năm 2026 đạt tỷ lệ cao nhất trong 10 năm

(GLO)- Theo Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, năm nay, nguồn tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ CAND đạt 109% so với chỉ tiêu được giao. Đây cũng là tỷ lệ cao nhất trong 10 năm gần đây, tạo dư địa rất quan trọng cho công tác tuyển chọn chiến sĩ nghĩa vụ.

Giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân.

Gia Lai: Giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân

(GLO)- Xây dựng thế trận lòng dân nơi biên giới là nhiệm vụ chiến lược, tạo nền tảng vững chắc bảo vệ chủ quyền quốc gia từ sớm, từ xa. Bằng những chương trình, mô hình thiết thực, BĐBP tỉnh đã và đang bền bỉ vun đắp niềm tin, giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày 3-3

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày 3-3

(GLO)- Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2026) và 37 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2026), sáng 3-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Ngày 4-3, 5.697 thanh niên ưu tú của tỉnh Gia Lai sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân đã cơ bản hoàn tất, hứa hẹn ngày hội tòng quân sẽ diễn ra trang trọng, rộn ràng khí thế tuổi trẻ.

null