Phát hiện thi thể nam thanh niên tại hồ Diên Hồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 19-7, Công an TP. Pleiku cho biết đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đồng thời thu thập thông tin, chứng cứ để xác minh làm rõ cái chết của anh C.V.Đ. (SN 1992, trú tại tổ 4, phường Ia Kring, TP. Pleiku). 
Người dân câu cá tại hồ Diên Hồng đã phát hiện thi thể nổi anh Đ. trên mặt nước. Ảnh: Văn Ngọc
Người dân câu cá tại hồ Diên Hồng đã phát hiện thi thể nổi anh Đ. trên mặt nước. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 19-7, người dân đi câu cá tại hồ Diên Hồng (phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã phát hiện thi thể của anh Đ. vẫn còn nguyên áo quần nổi trên mặt nước nên đã trình báo lực lượng chức năng. Công an TP. Pleiku đã cử lực lượng trục vớt thi thể đồng thời đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực này. Qua các dấu vết trên thi thể, bước đầu xác định anh Đ. đã tử vong trên 3 ngày. 
Trong chiều 19-7, gia đình anh Đ. cũng đã đến nhận thi thể để làm thủ tục mai táng. Chia sẻ với lực lượng chức năng, người thân cho biết, anh Đ. chưa có vợ con. Khoảng thời gian gần đây, anh thường có tâm trạng buồn bã vì vướng nợ nần và cách đây vài ngày, gia đình đã không liên lạc được với anh. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

null