Người đi xe máy ở Đồng Nai bị cuốn xuống suối trong mưa lớn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khuya 30-9, người đàn ông mặc áo mưa chạy xe máy qua suối Săn Máu, nối phường Hố Nai - Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) lúc nước chảy mạnh. Vừa qua cầu dân sinh Kim Bích, người này cùng xe máy bị nước đổ về ào ào cuốn xuống suối. Người dân trong khu vực chạy ra cứu nhưng không kịp.
 

Người nhái mò tìm người đàn ông ở suối Săn Máu.
Người nhái mò tìm người đàn ông ở suối Săn Máu.

"Lúc phát hiện sự việc tôi và anh rể chạy ra kéo ông ấy lại nhưng lực nước mạnh quá. Thấy người gặp nạn mà chúng tôi đành bất lực", anh Chu Văn Đoàn nói và cho biết trước đó cũng có 3 nạn nhân bị tương tự nhưng người ở khu vực này đều cứu được.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ cứu nạn đi dọc con suối tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đến 23h, thợ lặn chuyên nghiệp phát hiện xe máy cách cầu chừng 50 m.

Ba ngày trước tại cụm công nghiệp Thiện Tân - Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), em Nguyễn Tấn Trường (11 tuổi) cũng bị nước cuốn vào cống tử vong khi đi học về.

Phước Tuấn/VNE

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thực hành xử lý tình huống trên bản đồ.

Bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống

(GLO)- Từ ngày 15-17/10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên, 1 cấp trên bản đồ. Gia Lai là địa phương đầu tiên trong 5 tỉnh, thành thuộc Quân khu 5 hoàn thành diễn tập, góp phần bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức ứng trực 100% quân số, chuẩn bị đầy đủ vũ khí trang bị kỹ thuật để đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Lực lượng Quân đội góp sức cho thành công của Đại hội

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Trong đó, lực lượng Quân đội đã đóng góp vào thành công chung của Đại hội bằng việc hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau Đại hội.

Bộ đội luyện tập thao tác lê thấp qua hàng rào. Ảnh: H.P

Trung đoàn 739 tăng cường huấn luyện đêm, nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến

(GLO)- Trung đoàn 739 là đơn vị chủ lực của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn đã tăng cường huấn luyện đêm nhằm nâng cao trình độ sử dụng vũ khí trang bị và khả năng hiệp đồng tác chiến, sẵn sàng xử trí nhanh các tình huống.

null