Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử để lại 3 con thơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 2-3, lực lượng Công an tỉnh Đak Lak đã phát hiện thi thể Nguyễn Văn Hùng - nghi can trong vụ sát hại vợ đang nằm dưới giếng.
 

 

Vào khoảng 8 giờ sáng 2-3, một người hàng xóm của gia đình anh Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi, trú xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, Đak Lak) phát hiện trong nhà có tiếng kêu cứu nên mở cửa chạy sang.

Khi người này sang đến nơi thì phát hiện anh Hùng đang đứng trước giếng, còn chị Lê Thị Mỹ Trang (25 tuổi, vợ anh Hùng) đang nằm gục trên vũng máu nên vội chạy đi gọi người đến hỗ trợ.

Tuy nhiên, sau khi mọi người chạy đến thì không thấy anh Hùng đâu. Kiểm tra thi thể của chị Trang thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên liền trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đak Lak đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa hiện trường để tiến hành các bước điều tra. Nhận định ban đầu, nghi can trong vụ án này chính là anh Hùng, chồng của nạn nhân. Nhưng lúc này, không phát hiện anh Hùng nên cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Sau nỗ lực tìm kiếm, đến chiều 2-3, lực lượng Công an tỉnh Đak Lak đã phát hiện thi thể Nguyễn Văn Hùng - nghi can trong vụ sát hại chị Trang (25 tuổi, vợ anh Hùng) đang nằm dưới giếng. Lực lượng chức năng đang trục vớt thi thể nghi can dưới giếng.

Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể của anh Hùng nằm gần nhà, có độ sâu khoảng 20 mét, trong đó khoảng 5 mét nước. Thi thể của anh Hùng cũng đã được các cơ quan chức năng tiến hành trục vớt để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Hùng có 3 người con. Trong quá trình sinh sống, giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị Trang đã làm đơn ra tòa xin li dị nhưng chưa được giải quyết. Còn theo hàng xóm cho biết, nạn nhân là người sống cam chịu, hòa đồng với xóm giềng và rất chịu khó.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

(GLO)-Quân đoàn 34 vừa tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch xây dựng doanh trại các dự án mở mới năm 2026 và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026–2030. Dự hội nghị có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34, đại diện các cơ quan chức năng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trao quyết định tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp cho 143 công nhân và viên chức quốc phòng thuộc Binh đoàn 15.

Binh đoàn 15 có thêm 143 quân nhân chuyên nghiệp

(GLO)- Sáng 13-12, Binh đoàn 15 tổ chức lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp từ công nhân và viên chức quốc phòng năm 2025. Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh đoàn 15 dự và chỉ đạo buổi lễ.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 11-12, Đảng ủy-Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

null