Miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 7-7, UBND TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, sẽ miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An và Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP. Hội An) cho du khách trong ngày 9-7, nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9-7-1960 - 9-7-2015).
 

Du khách tham quan đô thị cổ Hội An. Ảnh: Nhật Minh
Du khách tham quan đô thị cổ Hội An. Ảnh: Nhật Minh

Theo ông Võ Phùng-Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Du lịch TP. Hội An, đây là dịp để du khách có điều kiện tìm hiểu, hưởng thụ những giá trị độc đáo về lịch sử, văn hóa, điều kiện tự nhiên của vùng đất này. Bên cạnh chương trình miễn phí vé tham quan, TP. Hội An cũng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Hội An và các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của thành phố đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Dịp này, TP. Hội An cũng tổ chức diễu hành, tạo hình nghệ thuật cano trên biển Cù Lao Chàm vào sáng 9-7. Dự kiến có 120 cano của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố tham gia diễu hành, tạo hình nghệ thuật; cùng với đó là các hoạt động phụ trợ biểu diễn lướt ván, Jesky, dù bay, thúng chai... cũng sẽ được tổ chức. Các cano sẽ diễu hành, tạo hình nghệ thuật trên lộ trình 15 km từ cảng du lịch Cửa Đại đến cảng Cù Lao Chàm.

Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

Trải nghiệm trên đỉnh Langbiang

(GLO)-

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn của khách trong và ngoài nước với nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, đỉnh Langbiang là điểm trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của du khách khi đến thành phố ngàn hoa.