Kiatisak lo ngại Công Phượng và Tuấn Anh ngán bóng đá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV người Thái Lan Kiatisak lo ngại các trụ cột của CLB HAGL bị hội chứng ngán bóng đá vì thi đấu quá nhiều trong thời gian vừa qua.

Công Phượng tập luyện và thi đấu khá nhiều trong thời gian qua. Ảnh: Độc Lập
Công Phượng tập luyện và thi đấu khá nhiều trong thời gian qua. Ảnh: Độc Lập
HLV Kiatisak vừa hoàn thành cách ly y tế ở TP.HCM để chính thức bắt tay vào chuẩn bị cho CLB HAGL thi đấu tại V-League 2022.
Điều mà HLV người Thái Lan lo ngại là các trụ cột của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Văn Toàn bị hội chứng ngán bóng đá do tập luyện và thi đấu (trong màu áo tuyển quốc gia) quá nhiều trong thời gian qua, không có thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng trở lại.
HLV Kiatisak bày tỏ: “Tôi rất lo lắng về việc các cầu thủ giảm đi hưng phấn với quả bóng vì bị hội chứng ngán bóng đá. Họ đã làm việc liên tục với quả bóng trong thời gian dài nên sẽ xuất hiện tâm lý mệt mỏi, chán chường, thậm chí chán bóng đá nên họ rất cần thời gian để phục hồi”.
Từng là cầu thủ thi đấu trên nhiều mặt trận cho đội tuyển quốc gia và CLB của mình, Kiatisak hiểu rõ hội chứng chán bóng đá nên ông tự tin sẽ có cách để giúp Công Phượng và các cầu thủ lấy lại trạng thái bình thường.

HLV Kiatisak và tân binh Mauricio Barbosa (phải) của HAGL. Ảnh: Ngọc Linh
HLV Kiatisak và tân binh Mauricio Barbosa (phải) của HAGL. Ảnh: Ngọc Linh
Chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Kiatisak cho biết HAGL sẽ đôn một số cầu thủ trẻ lên đội một. Đồng thời HAGL cũng vừa công bố bản hợp đồng với ngoại binh người Brazil cao 1m96 Mauricio Barbosa.
Mùa bóng 2022, HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League và cũng là đội bóng duy nhất đại diện Việt Nam thi đấu tại AFC Champions League.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

null