Kiatisak lo ngại Công Phượng và Tuấn Anh ngán bóng đá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV người Thái Lan Kiatisak lo ngại các trụ cột của CLB HAGL bị hội chứng ngán bóng đá vì thi đấu quá nhiều trong thời gian vừa qua.

Công Phượng tập luyện và thi đấu khá nhiều trong thời gian qua. Ảnh: Độc Lập
Công Phượng tập luyện và thi đấu khá nhiều trong thời gian qua. Ảnh: Độc Lập
HLV Kiatisak vừa hoàn thành cách ly y tế ở TP.HCM để chính thức bắt tay vào chuẩn bị cho CLB HAGL thi đấu tại V-League 2022.
Điều mà HLV người Thái Lan lo ngại là các trụ cột của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Văn Toàn bị hội chứng ngán bóng đá do tập luyện và thi đấu (trong màu áo tuyển quốc gia) quá nhiều trong thời gian qua, không có thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng trở lại.
HLV Kiatisak bày tỏ: “Tôi rất lo lắng về việc các cầu thủ giảm đi hưng phấn với quả bóng vì bị hội chứng ngán bóng đá. Họ đã làm việc liên tục với quả bóng trong thời gian dài nên sẽ xuất hiện tâm lý mệt mỏi, chán chường, thậm chí chán bóng đá nên họ rất cần thời gian để phục hồi”.
Từng là cầu thủ thi đấu trên nhiều mặt trận cho đội tuyển quốc gia và CLB của mình, Kiatisak hiểu rõ hội chứng chán bóng đá nên ông tự tin sẽ có cách để giúp Công Phượng và các cầu thủ lấy lại trạng thái bình thường.

HLV Kiatisak và tân binh Mauricio Barbosa (phải) của HAGL. Ảnh: Ngọc Linh
HLV Kiatisak và tân binh Mauricio Barbosa (phải) của HAGL. Ảnh: Ngọc Linh
Chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Kiatisak cho biết HAGL sẽ đôn một số cầu thủ trẻ lên đội một. Đồng thời HAGL cũng vừa công bố bản hợp đồng với ngoại binh người Brazil cao 1m96 Mauricio Barbosa.
Mùa bóng 2022, HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League và cũng là đội bóng duy nhất đại diện Việt Nam thi đấu tại AFC Champions League.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

null