Ia Grai đăng cai chương trình chạy đồng hành vì “Bình yên biên giới”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 16-2, UBND huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết sẽ đăng cai tổ chức chương trình chạy đồng hành vì “Bình yên biên giới” năm 2024 vào ngày 14-4.

Theo đó, sẽ có hơn 300 vận động viên (VĐV) trong và ngoài tỉnh tham gia chương trình này. Sự kiện được khai mạc ở Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku) vào lúc 5 giờ ngày 14-4.

Các VĐV xuất phát tại đây sau đó theo các trục đường Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Nguyễn Văn Cừ và đến tỉnh lộ 664 trước khi về đích ở Nhà rông văn hóa huyện Ia Grai với lộ trình khoảng 21 km. Đây là giải chạy không giới hạn lần tiếp sức, không tính thành tích.

Gần 500 chân chạy đã tham gia chương trình được tổ chức vào năm 2023. Ảnh: Văn Ngọc

Gần 500 chân chạy đã tham gia chương trình được tổ chức vào năm 2023. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, đây là lần thứ 2 UBND huyện Ia Grai tổ chức chương trình này. Ở lần đầu vào năm 2023 đã có gần 500 VĐV tham gia. Tại chương trình lần 1, hơn 100 phần quà gồm cặp sách, xe đạp, học bổng…được trao cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới.

Chương trình nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2024. Đồng thời cổ vũ, động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.