Hơn 550 suất quà cho học sinh, người dân khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 2-12, tại điểm trường làng Plong, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Công ty cấp cứu chuyển Viện 115 Anh Biên Gia Lai tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông", tặng áo ấm cho học sinh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 180 chiếc áo ấm và 500 quyển vở cùng 40 suất bánh kẹo cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Ngoài ra, đoàn còn tặng 180 suất quần áo và 30 chăn ấm cho người dân và học sinh mầm non của làng Plong.

Đoàn công tác tặng quà cho người khuyết tật huyện Đak Pơ. Ảnh: Hồng Ngọc

Đoàn công tác tặng quà cho người khuyết tật huyện Đak Pơ. Ảnh: Hồng Ngọc

Toàn bộ số quà, áo ấm trên do Công ty cấp cứu chuyển Viện 115 Anh Biên Gia Lai vận động một số Nhóm thiện nguyện và các nhà hảo tâm ở TP. Pleiku tài trợ.

* Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro phối hợp với Nhóm Nối vòng tay lớn Đà Nẵng (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) và chính quyền địa phương xã Đak Pling tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao 2023”.

Chương trình đã tặng 196 suất quà: gồm áo ấm, mũ len, gấu bông và bánh kẹo (trị giá 200ngàn đồng/suất) cho 196 em học sinh khó khăn Trường Mầm non Phong Lan. Toàn bộ số quà trên do Nhóm Nối vòng Tay lớn Đà Nẵng vận động, tài trợ.

* Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Đak Pơ tổ chức thăm, tặng 30 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho 30 người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Đak Pơ. Toàn bộ số quà trên do Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhân ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), nhằm chung tay giúp người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.