Hội thao khối thi đua thuộc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 24-8, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai diễn ra Lễ khai mạc Hội thao khối thi đua các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh. Ông Nguyễn Đức Hoàng-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc dự lễ khai mạc.
Hội thao diễn ra từ ngày 24 đến 25-8, do Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh và Du lịch tỉnh đăng cai. Hơn 120 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động đến từ 6 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tranh tài 4 ở môn, gồm: bóng chuyền nam- nữ, kéo co nam- nữ, nhảy bao bố và cầu lông.
 Tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Nguyễn Tú
Tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Nguyễn Tú
Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên môn bóng chuyền nam- nữ giữa Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh và Du lịch tỉnh gặp Thư viện tỉnh. Hội thao là hoạt động thường niên nhằm cổ vũ tinh thần tập luyện thể thao và là cơ hội để các vận đông viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.
Hoành Sơn

Có thể bạn quan tâm

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.