Hỗ trợ gần 60 triệu đồng cho bệnh nhân bị ung thư máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 24-11, Huyện Đoàn Đức Cơ đã đến tận nhà trao số tiền 58.079.000 đồng cho gia đình em Lê Thị Hoài Hường tại thôn Đồng Tâm 1, xã Ia Din, huyện Đức Cơ. 
Đức Phúc
Ảnh: Đức Phúc
Em Hương bị ung thư máu hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi phát hiện bệnh cho đến nay, gia đình đã thế chấp hết nhà cửa và nương rẫy để lấy tiền chữa trị cho em. Hiện nay em Hường đang được điều trị và chờ thời gian ghép tủy nên số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Nhiều tổ chức, cá nhân trong tỉnh Gia Lai đã trực tiếp ủng hộ kinh phí để giúp gia đình lo chữa trị bệnh cho em Hường. 
Sau gần một tháng viết thư kêu gọi, Huyện Đoàn Đức Cơ đã nhận được tiền ủng hộ của trên 50 tổ chức cơ sở Đoàn và cá nhân đóng góp, ủng hộ kinh phí giúp đỡ em Hường.
Đức Phúc

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.