HLV U21 Khánh Hoà chỉ trích ban lãnh đạo tại giải U21 Quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà bày tỏ sự không hài lòng với ban lãnh đạo sau trận hoà 0-0 trước Đồng Tháp.
Trận đấu thứ 2 bảng A vòng chung kết U21 Quốc gia 2020 giữa U21 Khánh Hoà và U21 Đồng Tháp đã kết thúc với tỉ số hoà 0-0. Kết quả này khiến cả 2 đội đứng trước nguy cơ dừng bước sớm ở giải đấu.
Huấn luyện viên Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà chia sẻ sau trận: “Cả U21 Khánh Hoà và U21 Đồng Tháp đều cần chiến thắng. Vì vậy, các cầu thủ đều tập trung cao độ Quan trọng là thái độ, tinh thần thi đấu, có thể đội không giành chiến thắng nhưng tôi vẫn hài lòng về sự tập trung cao độ của các học trò, đó mới là điều quan trọng.
Giải đấu diễn ra trên sân nhà, chúng tôi đều ra sân vì màu cờ sắc áo, vì bóng đá trẻ quê hương, chứng tỏ khao khát của lứa trẻ và hướng tới những giải đấu năm sau”.

Huấn luyện viên Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà. Ảnh: Trọng Hiếu
Huấn luyện viên Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà. Ảnh: Trọng Hiếu
Ngoài việc nói về kết quả U21 Quốc gia, huấn luyện viên Nguyuễn Tý còn bày tỏ thái độ không hài lòng với ban lãnh đạo câu lạc bộ Khánh Hoà. Ông vừa nói vừa đập bàn bày tỏ sự bức xúc.
“Tôi đã từng 2 lần từ chối lời mời hấp dẫn của Hải Phòng để ở lại đào tạo bóng đá trẻ. Nhưng tôi rất đau lòng về chế độ tại Khánh Hoà, chế độ 70 nghìn/ngày trong 8 năm thì tôi nghĩ không ai dám làm.
Tôi vẫn động viên các cầu thủ cố gắng nhưng lãnh đạo đội không nhìn thấy vấn đề này, tới giờ phút này tất cả đổ lỗi lên đầu chúng tôi.
Chúng tôi luôn chiến đấu hết mình nhưng chỉ mong sau giải này, thông tin được đến với các vị lãnh đạo.
Người ta thưởng đội mấy chục triệu, chúng tôi được thưởng mỗi cầu thủ 500 nghìn. Ban lãnh đạo không đặt mục tiêu, chỉ yêu cầu chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức. Còn với tôi, nhiệm vụ của U21 Khánh Hoà là lọt vào vòng bán kết”, ông Tý nói thêm.

U21 Khánh Hoà (áo đỏ) chưa ghi bàn nào ở U21 Quốc gia 2020. Ảnh: Thanh Vũ
U21 Khánh Hoà (áo đỏ) chưa ghi bàn nào ở U21 Quốc gia 2020. Ảnh: Thanh Vũ
Bên cạnh đó, huấn luyện viên Nguyễn Tý tiết lộ có nhiều cầu thủ U21 Khánh Hoà sẽ được đôn lên đội 1 nhưng quyết định cuối cùng thuộc về huấn luyện viên Võ Đình Tân.
Trận hoà 0-0 trước Đồng Tháp khiến cơ hội đi tiếp của U21 Khánh Hoà đang rất mong manh. Ở trận cùng ngày, U21 Nam Định thắng U21 CAND để giành chiếc vé đầu tiên vào vbán kết.
THANH VŨ (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null