Hà Nội: Kinh hoàng người phụ nữ mang thai bị sát hại trong nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người phụ nữ mang thai bị sát hại trong một căn nhà ở quận Hoàng Mai được cho là có tình cảm với hung thủ nhưng gia đình anh này không đồng ý. Thế nhưng chị này vẫn sống chung và gần đây thì xảy ra mâu thuẫn gay gắt.
Rất đông người dân xung quanh khu vực kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc.
Rất đông người dân xung quanh khu vực kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc.
Chiều ngày 17-6, Đại tá Nguyễn Hồng Thái-Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đang nhanh chóng làm rõ vụ án mạng người phụ nữ mang thai bị sát hại trong nhà.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại một căn nhà trên phố Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Nạn nhân là một người phụ nữ sinh năm 1976 đang mang thai, bị người đàn ông sinh năm 1965, là chủ nhà sát hại.
Theo một nguồn tin của PV, nạn nhân mang thai là hàng xóm, từng có chồng quê ở Thanh Hóa, có hai người con nhưng đã ly hôn. Trong khi hung thủ cũng đã có vợ con và đã ly hôn.
Theo một số người dân xung quanh khu vực, cách đây vài năm, nạn nhân có tình cảm với hung thủ nhưng gia đình anh ta không đồng ý. Thế nhưng chị này vẫn bán hàng ngay tại ngõ chung và vẫn sống cùng anh ta. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống thì hai người xảy ra mâu thuẫn và người phụ nữ đã bỏ đi đâu một thời gian.
Cũng theo người dân, cách đây khoảng 3 ngày hung thủ tìm được chị này và đưa về. Đến sáng ngày 17-6, thì xảy ra vụ án mạng nói trên.
Ngay sau khi sát hại người phụ nữ, hung thủ đã đến cơ quan công an đầu thú.
M.H (Kienthuc)

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh hội đàm với lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh hội đàm với lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia

(GLO)- Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức hội đàm với Tiểu đoàn Công an bảo vệ Biên giới 623 (Ty Công an tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) nhằm thống nhất phương hướng thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới trong thời gian tới.

Đại diện các cơ quan ký quy chế phối hợp phòng, chống và giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em.

Ký kết quy chế phối hợp trong việc giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em

(GLO)- Viện kiểm sát quân sự Quân đoàn 34 vừa phối hợp với các cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát, Đoàn Luật sư và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong việc  giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em.

Khai mạc diễn tập tác chiến xã Tây Sơn trong khu vực phòng thủ năm 2026.

Khai mạc diễn tập tác chiến xã Tây Sơn trong khu vực phòng thủ năm 2026

(GLO)- Sáng 13-8, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Gia Lai đã khai mạc diễn tập tác chiến xã Tây Sơn trong khu vực phòng thủ năm 2026. Đồng chí Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo khai mạc cuộc diễn tập.

Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Kho Kỹ thuật K54

Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Kho Kỹ thuật K54

(GLO)- Ngày 11-8, đoàn công tác do Trung tướng Trần Minh Đức - Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Kho Kỹ thuật K54 (thuộc Cục Hậu cần - Kỹ thuật Quân khu 5) đóng tại Gia Lai.

Thượng tướng Phạm Trường Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập ném bom, bắn đạn thật

Thượng tướng Phạm Trường Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập bắn đạn thật tại Trung đoàn 925

(GLO)- Chiều 10-8, tại Trung đoàn 925, Thượng tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam đã kiểm tra, động viên các lực lượng chuẩn bị diễn tập bắn đạn thật do Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức tại trường bắn TB2.

Phường Quy Nhơn Nam hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ năm 2026

Phường Quy Nhơn Nam hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ năm 2026

(GLO)- Sau 2 ngày tổ chức (6 và 7-8), phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đã hoàn thành diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ tỉnh năm 2026, bảo đảm đúng nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra và an toàn tuyệt đối; được Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

null