Gia Lai: Gần 7 tấn rau quả hỗ trợ người dân vùng dịch tại TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tính đến chiều 5-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận gần 7 tấn rau củ các loại của cán bộ, Nhân dân trong tỉnh nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận rau củ quả hỗ trợ người dân vùng dịch. Ảnh: Hồng Ngọc
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận rau củ quả hỗ trợ người dân vùng dịch. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo đó, ngày 5-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Păh và Đak Pơ đã chuyển lên Hội Chữ thập đỏ tỉnh 3,8 tấn củ quả các loại gồm: bí xanh, bí đỏ, cà tím, khoai lang, dưa leo, chuối... và 3 triệu đồng tiền mặt do cán bộ và Nhân dân trên địa bàn 2 huyện ủng hộ.
Trước đó, Hội cũng đã tiếp nhận gần 3 tấn rau quả các loại của hội viên, phụ nữ huyện Ia Grai và cán bộ, Nhân dân huyện Mang Yang ủng hộ. 
Hiện nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vẫn đang tiếp tục kêu gọi, vận động 17 huyện, thị, thành Hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ tiền, rau củ quả và nhu yếu phẩm nhằm chung tay, góp sức để hỗ trợ công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.
HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

(GLO)- Mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng, cha mất sau đó không lâu, em Rah Lan Nhan (SN 2015, làng Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại và người dì tần tảo. Hoàn cảnh gia đình của Nhan hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.