Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 28-5 đến 30-5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 28-5 đến 30-5), thời tiết Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
Thành phố Pleiku có mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Ảnh nguồn internet
Thành phố Pleiku có mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông. Ảnh nguồn internet
Khu vực các huyện phía Tây và phần giữa của tỉnh (Chư Păh, Ia Grai, Chư Prông, Đức Cơ, Chư Sê, Chư Pưh, Đak Đoa, Mang Yang, TP. Pleiku): Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông, có nơi có mưa vừa đến mưa to.
Nhiệt độ trung bình: 24 độ C-26 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ban đêm: 20 độ C-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất ban ngày: 28 độ C-30 độ C. Độ ẩm trung bình: 85-90%. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3.
Khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc tỉnh (Đak Pơ, Kbang, Kông Chro, thị xã An Khê): Mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác.
Nhiệt độ trung bình: 25 độ C-27 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ban đêm: 21 độ C-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất ban ngày: 29 độ C- 31 độ C. Độ ẩm trung bình: 80-5%. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3.
Khu vực các huyện phía Đông Nam tỉnh (Ia Pa, Phú Thiện, thị xã Ayun Pa, Krông Pa): Mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác.
Nhiệt độ trung bình: 26 độ C-28 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ban đêm: 24 độ C-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất ban ngày: 31 độ C-33 độ C. Độ ẩm trung bình: 80-85%. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3.
Khuyến cáo: Chiều tối có khả năng có mưa rào và giông, cần đề phòng thời tiết nguy hiểm kèm theo. 
NGUYỄN VĂN HUẤN

Có thể bạn quan tâm