Đoàn viên Điện lực Chư Sê, Chư Prông trao quà cho người nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 7-3 đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Điện lực Chư Prông và Điện lực Chư Sê tổ chức trao 23 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày và một số loại quần áo cũ đã qua sử dụng do các Đoàn viên gom góp dành cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số đang làm ăn và sinh sống tại làng Tol, xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê).
 Đoàn viên Điện lực Chư Prông và Điện lực Chư Sê trao 23 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Ảnh: Huy Hoàng
Đoàn viên Điện lực Chư Prông và Điện lực Chư Sê trao 23 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Ảnh: Huy Hoàng
Được biết, đợt trao quà từ thiện đến với những nơi người dân có hoàn cảnh khó khăn không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì người nghèo, mà bên cạnh đó còn thể hiện sự phối hợp trong công việc cũng như các công tác xã hội của các đoàn viên 2 đơn vị Điện lực.
Huy Hoàng

Có thể bạn quan tâm

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng”: Lan tỏa yêu thương

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” lan tỏa yêu thương

(GLO)- Hơn nửa tháng qua, với điểm “Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” tại số 323 Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú, TP. Pleiku), nhóm thợ cắt tóc trẻ đã góp phần lan tỏa yêu thương đến nhiều người, nhất là lao động nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chư Prông tiếp nhận 290 đơn vị máu an toàn

Chư Prông tiếp nhận 290 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Ngày 22-3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Prông và Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức phát động hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2025.

Khánh thành hệ thống lọc nước và tặng quà cho học sinh huyện Phú Thiện

Khánh thành hệ thống lọc nước và tặng quà cho học sinh huyện Phú Thiện

(GLO)- Ngày 21-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Kết nối-Chia sẻ-Yêu thương”, khánh thành và bàn giao công trình Hệ thống lọc nước tinh khiết và tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Thiện.

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

(GLO)- Mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng, cha mất sau đó không lâu, em Rah Lan Nhan (SN 2015, làng Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại và người dì tần tảo. Hoàn cảnh gia đình của Nhan hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.