Đoàn Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, AFC nói điều bất ngờ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trang chủ AFC cho rằng sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội FC mạnh mẽ hơn khi bóng đá Việt Nam trở lại ở giai đoạn 2 của mùa bóng.
Sáng ngày 2/8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam. Ngay sau đó, trang chủ AFC đã có bài viết đánh giá về cơ hội của Hà Nội FC trong nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương V.League, nhất là khi có sự trở lại của Văn Hậu.
 
Đoàn Văn Hậu đã trở lại Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu đã trở lại Việt Nam.
"Hậu vệ đội tuyển Việt Nam - Đoàn Văn Hậu đã trở lại Hà Nội FC sau 11 tháng ở Heerenveen. Cầu thủ 21 tuổi không có nhiều cơ hội thử sức ở đội 1, nhưng liên tục được thi đấu cho đội trẻ Heerenveen. Hà Nội FC sẽ rất vui với sự trở lại của Văn Hậu. Với Văn Hậu, Hà Nội FC sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc bảo vệ chức vô địch. Hiện tại, Hà Nội FC đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng".
AFC viết thêm: "Văn Hậu ra mắt Hà Nội FC vào năm 2017. Anh là thành phần quan trọng của U19 Việt Nam trong việc lọt vào top 4 VCK U19 châu Á 2016, qua đó giành vé tham dự U20 World Cup 2017. Sau đó, Văn Hậu liên tục gây ấn tượng mạnh khi thi đấu trong màu áo CLB, U23 và ĐTQG Việt Nam trước khi tới Heerenveen theo dạng cho mượn vào năm 2019".
Như đã nói, Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam. Hiện tại, cầu thủ này đang trải qua 14 ngày cách ly tại Cẩm Phả trước khi trở về hội quân Hà Nội FC. Đánh giá về sự trở lại của Văn Hậu, HLV Vũ Hồng Việt - thầy cũ của Văn Hậu nói: "Đúng là mặc dù Văn Hậu gần như không được thi đấu ở đội 1 của Heerenveen. Nhưng bù lại, Văn Hậu được tập luyện và tiếp xúc với nền bóng đá tiên tiến. Điều đó giúp cho Văn Hậu rất tốt. Tư duy chơi bóng là yếu tố đầu tiên cần phải đề cập vì nó rất quan trọng. Ở châu Âu, cầu thủ chơi bóng nhanh nhạy. Chỉ vài giây thôi, họ đã xử lý xong các tình huống. Văn Hậu được tiếp xúc và học hỏi điều đó từ các cầu thủ ở giải VĐQG Hà Lan".
Vy Cẩm (Theo Bóng đá Plus/Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null