Công an vây bắt đối tượng cướp xe tải cố thủ trong nhà dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đến trưa ngày 7.11, công an TP.Long Khánh đã đưa đối tượng cướp xe tải nghi có súng về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

 Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuấn Nguyễn


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, đối tượng này sau khi cướp một chiếc xe tải tại địa bàn xã Suối Nho (H.Định Quán, Đồng Nai) thì bị lực lượng công an  phát hiện truy đuổi nên đã bỏ chạy về hướng TP.Long Khánh.

Khi đến ấp Bàu Cối (xã Bảo Quang, TP. Long Khánh), đối tượng này chạy vào một nhà dân cố thủ. Những người trong nhà này đều đã thoát được ra ngoài.

 

 Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuấn Nguyễn


Nhận được tin báo, Công an TP.Long Khánh đã huy động hàng chục cảnh sát, có mặt tại hiện trường để vây bắt đối tượng.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã đến xem, nhưng do nghi 2 đối tượng cướp có súng, nên lực lượng công an không cho người dân đến gần, các hộ dân gần đó đều được yêu cầu ở trong nhà.

https://laodong.vn/phap-luat/cong-an-vay-bat-doi-tuong-cuop-xe-tai-co-thu-trong-nha-dan-971539.ldo

Theo HÀ ANH CHIẾN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

null