Công an Bình Dương thông tin vụ tiêu hủy pháo làm bị thương 4 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.

Chiều 9-7, Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ nổ pháo xảy ra trong trụ sở Công an H.Dầu Tiếng.
Chiều 9-7, Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ nổ pháo xảy ra trong trụ sở Công an H.Dầu Tiếng.



Theo Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Dương, vụ nổ xảy ra khoảng 9 giờ ngày 6-7 tại phòng lưu trữ vật chứng trong khuôn viên Công an huyện Dầu Tiếng, thời điểm các thành viên của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản huyện Dầu Tiếng (gồm công an và các ban ngành liên quan) thực hiện việc tiêu hủy 9,3 kg pháo nổ (loại pháo đập gây nổ).

Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ gây thương tích nhẹ cho 4 thành viên. Sau khi vụ nổ xảy ra, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã xuất viện ngay trong ngày.

P.V Thanh Niên đặt vấn đề về dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.

Đỗ Trường (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Binh đoàn 15 đồng hành nâng cao đời sống người dân

Binh đoàn 15 đồng hành nâng cao đời sống người dân

(GLO)- Thông qua các hoạt động dân vận, an sinh xã hội và hỗ trợ phát triển kinh tế, Binh đoàn 15 góp phần cải thiện đời sống người dân và tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa quân đội với nhân dân. Những việc làm đồng bộ này đã tạo chuyển biến tích cực tại các địa bàn đơn vị đứng chân.

Trung tướng Đào Tuấn Anh chủ trì Hội nghị Quân chính Quân đoàn 34 năm 2025 nhằm triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2026.

Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị Quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 30-12, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị Quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Trung tướng Đào Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân đoàn 34 chủ trì hội nghị.

Khởi công xây dựng Nhà rông văn hóa xã Ia Dom.

Khởi công xây dựng nhà rông văn hóa xã Ia Dom

(GLO)- Chiều 28-12, Binh đoàn 15 phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà rông văn hóa xã Ia Dom, tỉnh Gia Lai. Đây là công trình mở đầu trong chương trình xây dựng 9 nhà rông văn hóa trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Quảng Ngãi.

null