(BĐ) - Sau 3 ngày (từ 2 - 4.5) thi đấu sôi nổi, chiều 4.5, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức bế mạc Giải cầu lông các CLB tỉnh Bình Định mở rộng năm 2025.
Kết quả ở nội dung toàn đoàn, CLB Kimochi đoạt giải nhất; CLB Quân y 13 giành giải nhì; giải ba thuộc về CLB Công an.
![]() |
| Ban tổ chức trao giải cho các đoàn giành thành tích cao. Ảnh: K.V |
Giải cầu lông các CLB tỉnh Bình Định mở rộng năm 2025 quy tụ hơn 300 VĐV đến từ các CLB cầu lông trong và ngoài tỉnh, tranh tài ở 8 nhóm tuổi, thi đấu 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, với trên 150 trận thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp.
Giải đấu được tổ chức nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi đối tượng, lứa tuổi, góp phần tăng cường sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân; tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các CLB cầu lông trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp để Bình Định giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch đến với đông đảo bạn bè, du khách.
KIỀU VY
