Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tiếp Tổng lãnh sự Ấn Độ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 28-6, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đã tiếp xã giao ông K.Srikar Reddy- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh trong chuyến thăm và làm việc tại Gia Lai.

Quang cảnh buổi gặp gỡ. Ảnh: Trần Dung
Quang cảnh buổi gặp gỡ. Ảnh: Trần Dung

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thông tin tới ông K.Srikar Reddy- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh về những kết quả mà Gia Lai đạt được về phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua và cho biết, Gia Lai có điều kiện để thu hút các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Theo đó, Gia Lai có 3/4 diện tích là đất đỏ bazan màu mỡ, thích hợp cho nhiều loại cây trồng… Cùng với đó, Gia Lai cũng có thế mạnh về thủy điện và một số lĩnh vực khác như chăn nuôi, thủy sản. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết Gia Lai sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Ấn Độ đến đầu tư tại tỉnh.

ông K.Srikar Reddy- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai. Ảnh: Trần Dung
Ông K.Srikar Reddy- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai. Ảnh: Trần Dung

Ông K.Srikar Reddy- Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã dành thời gian tiếp đoàn và cho biết sau chuyến thăm này, ông sẽ thông báo tới các doanh nghiệp Ấn Độ để các doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin và cơ hội hợp tác đầu tư tại Gia Lai. Đồng thời, Gia Lai và Ấn Độ tăng cường quan hệ hợp tác trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng bền chặt.

 Trần Dung

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

(GLO)- Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phụ nữ Binh đoàn 15 đã triển khai nhiều phong trào, mô hình gắn liền với nhiệm vụ sản xuất và công tác dân vận ở vùng biên giới; góp phần củng cố thế trận lòng dân, lan tỏa hình ảnh người phụ nữ quân đội bản lĩnh, trí tuệ, kỷ cương và nhân ái.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thực hành xử lý tình huống trên bản đồ.

Bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống

(GLO)- Từ ngày 15-17/10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên, 1 cấp trên bản đồ. Gia Lai là địa phương đầu tiên trong 5 tỉnh, thành thuộc Quân khu 5 hoàn thành diễn tập, góp phần bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức ứng trực 100% quân số, chuẩn bị đầy đủ vũ khí trang bị kỹ thuật để đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Lực lượng Quân đội góp sức cho thành công của Đại hội

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Trong đó, lực lượng Quân đội đã đóng góp vào thành công chung của Đại hội bằng việc hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau Đại hội.

null