Chư Sê tổ chức "Đêm hội trăng Rằm" 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 28-9, tại xã Ia Ko, UBND huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức "Đêm hội trăng Rằm" cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Đến dự và chung vui với hơn 1.000 thiếu nhi xã Ia Ko có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, các cơ quan, ban ngành của huyện; Đảng ủy, UBND xã, các doanh nghiệp, nhà tài trợ trên địa bàn huyện. 
Ông Vương Đức Thông –Chủ tịch công đoàn Công ty TNHHMTV cao su Chư Sê tặng xe đạp cho học sinh xã Ia Ko. Ảnh: Hoàng Viên
Ông Vương Đức Thông-Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Sê tặng xe đạp cho học sinh xã Ia Ko. Ảnh: Hoàng Viên
Đêm hội diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, múa lân, rước đèn, các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể dành cho các em thiếu nhi. 
Cũng tại đêm hội, đại diện các cơ quan của tỉnh và huyện đã tặng 250 suất quà cho trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Ia Ko; tổng giá trị quà tặng là hơn 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Sê tặng 3 xe đạp; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện tặng 2 xe đạp cho học sinh xã Ia Ko; Doanh nghiệp tư nhân Kim Tuyết Chư Sê tặng 5 xe đạp cho các em học sinh xã Chư Pơng. 
                                                                                          HOÀNG VIÊN

Có thể bạn quan tâm

Cứu trợ bằng cả tình yêu thương

Cứu trợ bằng cả tình yêu thương

Những địa phương đã và đang bị lũ lụt tàn phá bao gồm một diện rất rộng, gần như cả miền Trung. Trong đó, có những vùng đất chịu sự tàn phá rất nặng nề, như Phú Yên và Bình Định (cũ) với hàng chục người chết và mất tích, hàng vạn ngôi nhà bị ngập lụt, hư hỏng…

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vận động gần 16.000 đơn vị hàng hóa hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vận động gần 39 tấn hàng hóa hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

(GLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay hỗ trợ nhân dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tích cực triển khai công tác vận động quyên góp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Mẹ già nuôi con gái bị bệnh tâm thần

Mẹ già nuôi con gái bị bệnh tâm thần

(GLO)- Trong một ki ốt nhỏ giữa chợ thôn 9 (xã Biển Hồ, tỉnh Gia Lai), bà Nguyễn Thị Xuân Hương (SN 1954) mắc bệnh suy tim nặng, đang từng ngày gắng gượng nuôi con gái bị bệnh tâm thần và hai cháu ngoại đang tuổi đi học.

Lực lượng chức năng, đơn vị, nhóm thiện nguyện khẩn cấp chung tay hỗ trợ người dân vùng lũ.

Gia Lai: Chung tay góp sức để người dân vững lòng giữa trận lũ dữ

(GLO)- Giữa lúc nước lũ còn vây quanh nhiều khu dân cư ở Quy Nhơn, nhiều lực lượng, nhóm thiện nguyện đã khẩn cấp chung tay hỗ trợ: người lo bữa cơm, người kết nối phương tiện, người mở nơi trú ẩn, dựng kênh thông tin... Tất cả đang góp sức để người dân thêm vững lòng trong thời điểm gian khó.

Trao 600 phần quà “Siêu thị 0 đồng” cho người lao động sau bão số 13

Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung trao 600 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ

(GLO)- Chiều 20-11, tại Siêu thị Co.opmart Quy Nhơn, Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung phối hợp với Hội Nữ Doanh nhân Gia Lai (GAWEE) và Quỹ ODF (Quỹ Niềm tin vàng của PNJ) tổ chức chương trình “Siêu thị mini 0 đồng”, hỗ trợ khẩn cấp người dân và người lao động bị ảnh hưởng bởi mưa bão và ngập lụt kéo dài.

Hội LHPN tỉnh và Nghệ sĩ Lệ Thủy trao kinh phí cứu trợ cho hội viên phụ nữ bị thiệt hại bão số 13 tại tỉnh.

Hội LHPN tỉnh trao tặng kinh phí cứu trợ hội viên phụ nữ bị thiệt hại trong cơn bão số 13

(GLO)- Chiều 17-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai cùng Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong nước đã tổ chức chương trình trao tặng kinh phí cứu trợ cho các gia đình hội viên phụ nữ có nhà bị sập và tốc mái trong cơn bão số 13 trên địa bàn tỉnh.

null