Chư Sê: Tặng 120 phần quà cho trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 30-1-2020, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (HNNCĐ) huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai phối hợp với chùa Mỹ Thạch, hội từ thiện Quận 4, TP HCM tổ chức tặng quà cho trẻ em nạn nhân chất độc dacam, trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo trên địa bàn thị trấn Chư Sê.
Theo đó, 120 phần quà được trao tặng cho 120 trẻ em trên địa bàn huyện Chư Sê với tổng trị giá hơn 42 triệu đồng gồm: tiền mặt, bánh kẹo, gạo, mì tôm… 
Đại diện hộ gia đình nhận quà cho trẻ em tại buổi trao quà. Ảnh: Hoàng Viên
Đại diện gia đình nhận quà cho trẻ em tại buổi trao quà. Ảnh: Hoàng Viên
Tại buổi gặp mặt trao quà, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Chư sê, ông Trương Thanh Hoài- Chủ tịch UBND thị trấn đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn Hội NNCĐ dacam huyện, các tổ chức từ thiện đã dành tình cảm, sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đến các trẻ em yếu thế, trẻ em nghèo, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và mong rằng các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân tiếp tục phát tâm chăm sóc cho trẻ em nghèo và các gia đình chính sách để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng thị trấn Chư Sê ngày một giàu đẹp, văn minh.
                                                                                          Hoàng Viên

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai

(GLO)- Chiều 29-12, đoàn công tác do Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Xây dựng Đào Văn Tiến làm trưởng đoàn đã trao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

Trao tặng kệ sách di động cho học sinh xã Al Bá

Trao tặng kệ sách di động cho học sinh xã Al Bá

(GLO)- Ngày 27-12, Ban Tổ chức dự án “The Knowledge Express - Mỗi trang sách, một ước mơ” đã trao tặng 4 kệ sách di động với hơn 600 đầu sách thiếu nhi cho Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân cùng 3 điểm trường: làng Ia Choan Luh, làng U Diếp và làng Chư Ruồi Sul (thuộc xã Al Bá, tỉnh Gia Lai).

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh và kinh phí hỗ trợ nhà trường mua sắm trang thiết bị phục vụ giảng dạy. Ảnh: Vũ Chi

Tặng quà học sinh và hộ nghèo xã Ia Tul

(GLO)- Sáng 10-12, Thanh tra Công an tỉnh Gia Lai, Ủy ban Kiểm tra Công an tỉnh; Trường Tiểu học Trần Nhân Tông (phường Đông A, tỉnh Ninh Bình) phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Quang Trung, chính quyền địa phương tặng quà cho học sinh và hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Tul.

null