Chư Sê: Chồng giết vợ do mâu thuẫn gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 18-4, ông Nay Lâm-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Ko, huyện Chư Sê xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án chồng giết vợ do mâu thuẫn gia đình.

Theo đó, vào khoảng 5 giờ chiều 17-4, Rơ Rah Sơn (SN 1983, làng O Grưng, xã Ia Ko, huyện Chư Sê) sau khi đi làm về đã gây gổ, cãi nhau với chồng là Siu Son (SN 1989)-cả hai đều đã uống rượu.

Làng O Grưng, nơi xảy ra vụ án chồng giết vợ. Ảnh: Q.T
Làng O Grưng, nơi xảy ra vụ án chồng giết vợ. Ảnh: Q.T

Trong lúc tức giận, Siu Son đã vung tay ném con dao đang cầm trong tay về hướng vợ mình, con dao đã găm thẳng vào ngực của Sơn. Lúc đó, Sơn đã tự tay rút con dao ra và chạy ra ngoài để kêu cứu nhưng chỉ chạy được một đoạn khoảng 10 m thì gục ngã. Sau đó, người dân, gia đình đã đưa Sơn đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê nhưng Sơn không qua khỏi do mất máu quá nhiều.

Sau khi nghe tin báo, xã đã cử Công an xã xuống giữ hiện trường, tiến hành bắt giữ Son đưa về trụ sở xã và báo cho Công an huyện Chư Sê. Sau đó, Công an huyện và Công an tỉnh đã xuống khám nghiệm hiện trường và tiến hành bắt tạm giam Son để điều tra làm rõ.  

“Siu Son là người thường xuyên say xỉn, không có việc làm ổn định. Cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn, không có đất sản xuất, không chỗ ở cố định lúc thì ở bên nhà bố mẹ vợ (làng Klah Nhân, xã Al Bá, huyện Chư Sê) lúc thì về bên nhà bố mẹ chồng (làng O Grưng, xã Ia Ko, huyện Chư Sê), lại phải nuôi 3 người con ăn học (2 đứa đầu là con riêng của Sơn) nên hai vợ chồng thường xảy ra xích mích, gây gổ, đánh nhau...”-ông Lâm cho biết thêm.  

Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng vũ trang tỉnh chủ động ứng phó với thiên tai

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai chủ động ứng phó với thiên tai

(GLO)- Để nâng cao hiệu quả công tác phòng - chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão năm nay, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đề ra phương châm “chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả; lấy phòng tránh là chính”, bảo đảm sẵn sàng cơ động xử lý mọi tình huống.

Bộ đội luyện tập thao tác lê thấp qua hàng rào. Ảnh: H.P

Trung đoàn 739 tăng cường huấn luyện đêm, nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến

(GLO)- Trung đoàn 739 là đơn vị chủ lực của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn đã tăng cường huấn luyện đêm nhằm nâng cao trình độ sử dụng vũ khí trang bị và khả năng hiệp đồng tác chiến, sẵn sàng xử trí nhanh các tình huống.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

null