Chư Pưh:Tặng 250 suất quà cho hộ nghèo và HS có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 9-12, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với nhóm thiện nguyện Công ty Olam Chư Pưh và Chùa Bửu Nghiêm (Gia Lai) tổ chức tặng quà cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 thôn Plei Ngăng, Plei HLốp, xã Chư Don. 
Theo đó, đoàn từ thiện đã tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học mỗi suất quà gồm 10 quyển vở và 5 cây bút chì;  tặng 150 suất quà là nhu yếu phẩm gồm gạo, mì tôm,…cho người nghèo. Tổng giá trị quà tặng trên 45 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn từ thiện còn tặng 2 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh nghèo chịu khó, học giỏi.
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Lê Trang
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Lê Trang
Đây là việc làm có ý nghĩa, kịp thời khích lệ, động viên người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                 Lê Trang

Có thể bạn quan tâm

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Chị Nguyễn Thị Tâm (bìa trái) cẩn thận đóng hũ từng suất ăn sáng trước khi phát cho bệnh nhân. Ảnh: Vũ Chi

“Bữa sáng yêu thương” ở Trung tâm Y tế huyện Ia Pa

(GLO)- 7 năm gắn bó với công tác thiện nguyện, điều dưỡng Nguyễn Thị Tâm (Phòng Điều dưỡng-Trung tâm Y tế huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đã nấu hàng ngàn suất ăn sáng cho bệnh nhân nghèo với mong muốn tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.