Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình thăm, tặng quà các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 23-7, đoàn công tác do đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại huyện Ia Grai. Cùng đi có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ia Grai.
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 7 bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gồm: ông Rơ Mah Úch (bệnh binh, làng Bồ, xã Ia Yok); ông Nguyễn Như Hòa (thân nhân liệt sĩ, thôn 1, xã Ia Yok); ông Rơ Châm Yăm và ông Đinh Puih Thủy (cùng là bệnh binh, làng Bẹk, xã Ia Bă); bà Puih Blanh (thân nhân liệt sĩ, tổ 4, thị trấn Ia Kha); bà Puih Lơch (thân nhân liệt sĩ, làng Kép, thị trấn Ia Kha); ông Ksor Beo (thân nhân liệt sĩ, làng Yam, thị trấn Ia Kha).
Đến thăm các gia đình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến, góp phần mang lại nền độc lập cho dân tộc; mong các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu nỗ lực hơn trong học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình cũng đã đề nghị Huyện ủy, UBND huyện cùng các ban, ngành của huyện Ia Grai tiếp tục quan tâm tới chế độ chính sách và chăm lo mọi mặt đối với các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình tặng quà cho bệnh binh Nguyễn Như Hòa. Ảnh: Phan Lài
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) tặng quà cho ông Nguyễn Như Hòa (thân nhân liệt sĩ, thôn 1, xã Ia Yok). Ảnh: Phan Lài
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình đã tặng suất quà cho các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ (mỗi suất gồm quà và 2 triệu đồng tiền mặt).
Trước sự quan tâm của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình và các thành viên trong đoàn công tác, các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đã rất xúc động, gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhiều sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển. Các bệnh binh, thân nhân liệt sĩ cũng hứa với đoàn công tác sẽ luôn gương mẫu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con, cháu; vận động mọi người chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
PHAN LÀI
 

Có thể bạn quan tâm